• youtube
  • facebook

Cậu ruột dùng d.ao ch.ém cháu t.ử v.ong: Chém xong đi...du lịch

Nghi ngờ đứa cháu ruột trộm tiền, người cậu dùng d.ao ch.ém vào mặt khiến cháu t.ử v.ong. Đối tượng đang bị lực lượng chức năng tạm giữ hình sự, chờ kết quả giám định ph.áp y để khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

Ngày 19/4, Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Trọng Đoàn (trú tại xóm Bắc Thành, xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên) để điều tra về hành vi gi.ết người. Nạn nhân là cháu ruột của Đoàn, em Nguyễn Hữu T. (16 tuổi).

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 19h30 ngày 12/4, ông Nguyễn Trọng Đoàn, hiện là xã đội trưởng UBND xã Cẩm Dương làm thịt vịt và mời một số bạn bè về nhà uống r.ượu.

Sau đó, ông Đoàn tìm số tiền trong tủ nhưng không thấy nên cho rằng em T. đã ăn trộm. Mặc dù em T. khẳng định không lấy nhưng ông Đoàn đã dùng d.ao đ.ánh liên tiếp vào vùng mặt của nạn nhân.

Hậu quả khiến nam sinh ch.ấn th.ương não kèm theo bị một vết ch.ém sâu bên má trái và đ.ứt 2 ngón tay. đ.ánh xong, ông Đoàn thản nhiên xếp quần áo lên ủy ban để đi du lịch cùng đồng nghiệp.

Hi.ện tr.ường nơi xảy ra sự việc

Còn T. được người vợ ông Đoàn và họ hàng đưa đến trạm xá băng bó vết th.ương. Tuy nhiên, do c.hấn thư.ơng nặng, bị dập não, x.uất h.uyết và phù não cùng với mất nhiều m.áu, T. tiếp tục được đưa đến bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu, rồi chuyển ra bệnh viện Việt Đức (Hà Nội).

Sau khi chuyển ra Hà Nội, phía bệnh viện đã trả cháu T. trở về cho gia đình chăm sóc, 4 ngày sau (16/4) cháu T. đã t.ử vo.ng.

Khi được triệu tập, ông Nguyễn Trọng Đoàn đã từ chối hành vi của mình mà khai do T. bị ngã. Tuy nhiên, trước những chứng cứ thu nhập được, cuối cùng đối tượng Đoàn phải cúi đầu nhận tội. Hiện Công an huyện Cẩm Xuyên đang tiếp tục điều tra làm rõ.

create

VĂN NGUYỄN / TỔ QUỐC