• youtube
  • facebook

Bị CĐV Malaysia tấ.n công d.ữ dội trên Instagram, nhưng cách Duy Mạnh phản ứng mới đáng chú ý

Hiện tại instagram của Duy Mạnh đang bị nhiều CĐV quá khích của Malaysia t.ấn công, nhiều CĐV Việt Nam cũng vào bênh, khiến bức ảnh của chàng cầu thủ biến thành bãi ch.iến trường. Và cách phản ứng của anh chàng mới thật thú vị.

Sau cú phạm lỗi "đ.ánh nguội" của Duy Mạnh với Zaquan Adha, đội trưởng của Malaysia trong trận đấu chung kết lượt đi, Duy Mạnh đã nhận thẻ vàng. Đồng thời sau khi trở về nước, chàng hậu vệ cũng bị huấn luyện viên Park Hang-seo chấn chỉnh vì lỗi này trước mặt toàn đội vào buổi tập hôm 13/12.

Duy Mạnh bị nhắc nhở trước toàn đội.

Tuy nhiên đó chưa phải là hết. Mới đây, instagram của Duy Mạnh đã bị nhiều cổ động viên Malaysia tấ.n công vì lỗi đ.ánh nguội này. 

Dưới nhiều bức ảnh chàng cầu thủ đăng tải, rất nhiều người CĐV Malaysia đã dùng nhiều từ ngữ thiếu lịch sự để chỉ trích Duy Mạnh, thậm chí có một số tài khoản còn dùng lời lẽ x.úc p.hạm đến người Việt Nam.

Instagram của Duy Mạnh đang bị nhiều CĐV Malaysia t.ấn công.

Nhiều người dành những lờiNhiều người dành những lời lẽ nặng nề để chỉ trích anh chàng lẽ nặng nề để chỉ trích anh chàng

Trước cuộc tấn công này, Mạnh "gắt" hoàn toàn giữ im lặng, không xóa hay chặn chế độ bình luận. Còn nhiều CĐV Việt thì thi nhau "tiếp lời" những t.ấn công á.c ý kia khiến Instagram của chàng hậu vệ thành một cuộc h.ỗn c.hiến. Trước tình hình này, có những fan của anh chàng đã lên tiếng khuyên CĐV không nên tiếp tục bình luận qua lại với những lời á.c ý trên.

Mới đây nhất, anh chàng vừa đăng trên story bức ảnh tình cảm chụp cùng "công chúa béo" Quỳnh Anh như một cách khẳng định anh hoàn toàn không bị những lời lẽ không hay làm ảnh hưởng đến tâm lý trước trận đấu quan trọng vào ngày 15/ 12 tới đây trên sân Mỹ Đình.

Tương tự, người yêu của Duy Mạnh cũng hoàn toàn im lặng trước những thị phi đổ về chàng trai của mình, chỉ đăng tải một số clip vui vẻ liên quan đến bé Sóc (cháu gọi cô nàng bằng dì) và lời chúc đội tuyển Việt Nam thi đấu tốt.

Từ trước đến giờ, dường như chưa bao giờ các cầu thủ của chúng ta bị CĐV tấ.n c.ông như thế. Dưới phần bình luận trong Instagram của Duy Mạnh nhiều CĐV Việt Nam cũng khuyên Duy Mạnh giữ bình tĩnh để thi đấu thật tốt trận đấu ngày mai, tránh phạm những lỗi không đáng có. 

Đây cũng là điều mà ông Park Hang-seo dặn dò và mong muốn ở những người học trò của mình.

create

Hành Hành / HELINO