• youtube
  • facebook

Bị bắt xe ngày 20/10, anh chồng Ninh Bình nhờ luôn công an chở đi tặng hoa cho vợ

Đang háo hức mang hoa đến chỗ làm tặng hoa vợ nhân ngày 20/10 thì bị bắt vì không đội mũ bảo hiểm, anh chồng bèn năn nỉ cảnh sát giao thông chở đến chỗ vợ rồi về nộp phạt.

Clip cảnh sát chở anh chồng đi tặng hoa cho vợ

Tặng hoa và quà cho vợ, người yêu thể hiện tình cảm là câu chuyện không hiếm của đấng mày râu ngày 20/10. Nhưng bị bắt xe còn nhờ cảnh sát giao thông chở đi tặng hoa cho vợ thì ông chồng "bá đạo" dưới đây là số 1.

Vào khoảng 10h sáng nay, anh Phạm Thế Việt (SN 1993), ở Tam Điệp, Ninh Bình đã đến cửa hàng một người bạn có tên là Nguyễn Quang Bin để mua hoa. Sau đó, 2 anh em đèo nhau đến chỗ làm vợ anh Việt để tặng.

Anh bạn ngồi chờ anh chồng xin công an đi tặng hoa.

Tuy nhiên, đi được một đoạn, đến ngã tư đèn giao thông thì anh chồng này bị bắt xe vì tội không đội mũ bảo hiểm. Nghĩ quãng đường đến chỗ vợ còn 400m mà lại lếch thếch đi bộ đến không đành, anh Việt bèn dùng "khổ nhục kế". Anh trình bày hoàn cảnh và bất ngờ được chính cảnh sát viên này đồng ý chở đi tặng hoa cho vợ rồi mới quay về nộp phạt.

"Mình rất cảm ơn anh cảnh sát vì anh đã thông cảm và nhiệt tình giúp đỡ", anh Việt bày tỏ.

Và cũng nhờ đó, anh chồng này đã kịp tặng hoa cho vợ đúng dịp rồi quay ngược lại chốt công an để nghiêm chỉnh nộp phạt.

Toàn bộ diễn biến vụ việc đã được anh Quang Bin ghi lại.

Chia sẻ về tình yêu của mình, anh Việt cho biết đã lập gia đình được 5 năm và hiện có 2 con nhỏ. Vợ anh là Nguyễn Thị Thư (SN 1993), hiện làm việc tại một phòng khám đông y. 

Anh Việt còn tiết lộ một điều đáng để mọi người thầm ghen tỵ là tất cả các ngày lễ, ngày kỷ niệm anh đều mua hoa và quà tặng cho vợ.

Mới đây nhất, vào ngày 6/10 vừa qua là kỷ niệm 5 năm ngày cưới, anh Việt đã mua dây chuyền, lắc, nhẫn, hoa tai kèm 50 triệu đồng tiền mặt. Số quà tặng trị giá hơn 100 triệu đồng. 

Tuy nhiên, khi hỏi về việc làm của mình, anh Việt bày tỏ mình không phải là người lãng mạn mà chỉ đơn giản là yêu vợ nên muốn dành mọi điều ý nghĩa cho vợ. 

Bị bắt xe ngày 20/10, anh chồng nhờ luôn công an chở đi tặng hoa cho vợ - 3

Bị bắt xe ngày 20/10, anh chồng nhờ luôn công an chở đi tặng hoa cho vợ - 3

Gia đình hạnh phúc của anh Việt.

create

Tào Nga / khampha.vn