• youtube
  • facebook

Bắt đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy qua biên giới

Ngày 1/4, Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lào Cai cho biết, đơn vị đã b.ắ.t giữ một đ.ố.i t.ư.ợ.n.g vận chuyển trái phép 16 gói h.e.r.o.i.n qua biên giới.

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 30/3, tại bờ sông biên giới Nậm Thi (thuộc tổ 30, phường Lào Cai, thành phố Lào Cai), tổ công tác Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lào Cai đã phá.t hi.ện và b.ắt giữ một đối tượng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất MT khi đ.ối tư.ợng đang tìm cách vượt biên giới sang Trung Quốc để tiêu thụ. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản phạm tội quả tang, niêm phong t.ang vật và phương tiện, dẫn giải đối tượng về Đồn Biên phòng để điều tra làm rõ.

Đối tượng Thèn Văn Song. (Ảnh: Trung Dũng)

Đối tượng Thèn Văn Song. (Ảnh: Trung Dũng)

Đ.ối tư.ợng được xác định là Thèn Văn Song, sinh năm 2000, trú tại xã Quảng Nguyên, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang. Đ.ối tượ.ng khai nhận đã mua 16 gói MT (heroin) với mục đích mang sang Trung Quốc bán cho các đố.i tư.ợng là cửu vạn để kiếm lời. Đối tượng Thèn Văn Song cho rằng, đang trong mùa dịch Covid-19, tưởng mọi người lo chống dịch không ai để ý nên đã mua MT mang sang Trung Quốc tiêu thụ; tuy nhiên, khi đang tìm cách vượt biên sang Trung Quốc thì bị tổ công tác biên phòng phát hiện b.ắ.t giữ.

Hiện, vụ việc đang được Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

create

Trung Dũng – Trung Quân / laocaitv.vn

Nguồn: http://laocaitv.vn/phap-luat/bat-doi-tuong-van-chuyen-trai-phep-chat-ma-tuy-qua-bien-gioi

Short URL: http://ninhbinh.tintuc.vn/viewID/669023