• youtube
  • facebook

Ban tổ chức những ngày lễ lớn tỉnh Yên Bái: Hiệp đồng tổ chức bắn pháo hoa Tết Kỷ Hợi năm 2019

Ngày 22/01, tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Ban tổ chức những ngày lễ lớn tỉnh Yên Bái tổ chức hội nghị hiệp đồng bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Kỷ Hợi năm 2019. Dự hội nghị có lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị liên quan, cùng lãnh đạo UBND thành phố Yên Bái và thị xã Nghĩa Lộ.

 

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cơ quan chủ trì hiệp đồng với các cơ quan, đơn vị, địa phương

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, tỉnh Yên Bái sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 3 điểm là: quảng trường 19/8 và khu vực Cầu Bách Lẫm, thành phố Yên Bái và khu vực Căng - Đồn, thị xã Nghĩa Lộ bằng nguồn kinh phí được huy động xã hội hóa từ các doanh nghiệp trên địa bàn.

Thời gian bắn là 15 phút, từ 0 giờ đến 0 giờ 15 phút ngày 05/02/2019 (tức 0 giờ đến 0 giờ 15 phút ngày mùng 1 tháng Giêng năm Kỷ Hợi); mỗi địa điểm bắn 120 giàn pháo hoa theo lập trình sẵn với chủ đề “Mừng Đảng, Mừng Xuân, Mừng đất nước, quê hương đổi mới”.

Để bảo đảm cho hoạt động bắn pháo hoa UBND tỉnh giao Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh chủ trì bảo đảm đạn pháo, tổ chức lực lượng và chỉ huy bắn pháo hoa theo đúng kế hoạch. Công an tỉnh bảo đảm tuyệt đối về an ninh, trật tự, an toàn giao thông và phòng cháy, chữa cháy cho đêm giao thừa.

Sở Y tế bảo đảm y tế cho các lực lượng tham gia chỉ đạo và tổ chức bắn pháo hoa tại các điểm bắn pháo hoa. Sở Tài chính thẩm định nguồn kinh phí xã hội hóa trình UBND tỉnh xem xét, phê duyệt. Báo Yên Bái, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Cổng Thông tin điện tử tỉnh tổ chức tuyên truyền về hoạt động theo kế hoạch. Hoàn thành mọi công tác chuẩn bị trước 17 giờ 30 phút, ngày 04/02/2019 (tức 30 Tết).

Đây là hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi để nhân dân các dân tộc tỉnh Yên Bái thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, tạo động lực phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2019. Do vậy, ngay sau hội nghị các sở, ban, ngành liên quan và hai địa phương xây dựng kế hoạch phối hợp hiệp đồng cụ thể với Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và làm công tác chuẩn bị khẩn trương, chặt chẽ và chu đáo; tổ chức bắn và các hoạt động đêm giao thừa bảo đảm tuyệt đối an toàn về người, phương tiện, vũ khí trang bị trước, trong và sau thời gian bắn, kịp thời xử lý các tình huống có thể xảy ra.

create

Thanh Năm / yenbai.gov.vn

Check-in cho hết 5 ‘Vạn Lý Trường Thành‘ phiên bản Việt từ Bắc vào Nam

Check-in cho hết 5 ‘Vạn Lý Trường Thành‘ phiên bản Việt từ Bắc vào Nam

timer24/04/2019

Được mệnh danh là 'Vạn Lý Trường Thành' phiên bản Việt, những địa điểm dưới đây sẽ giúp bạn thỏa mãn tâm hồn sống ảo với nhiều góc chụp chất lừ.

MV mới của Chi Pu được khen vì loạt bối cảnh “hiếm có khó tìm“ ngay tại Ninh Bình

MV mới của Chi Pu được khen vì loạt bối cảnh “hiếm có khó tìm“ ngay tại Ninh Bình

timer24/04/2019

So với những video ca nhạc theo phong cách cổ trang trước đây, toàn bộ bối cảnh chính trong MV 'Anh ơi ở lại' của Chi Pu đều được quay tại những địa điểm khá 'lạ lẫm' nhưng không kém phần thu hút đó là cố đô Lam Kinh và khu nhà cổ Cố Viên Lầu.

Vụ nữ sinh lớp 2 nghi bị nam sinh lớp 8 x.âm h.ại: “Tôi thấy cháu không mặc quần, cả áo trắng đầy m.áu”

Vụ nữ sinh lớp 2 nghi bị nam sinh lớp 8 x.âm h.ại: “Tôi thấy cháu không mặc quần, cả áo trắng đầy m.áu”

timer24/04/2019

Bé gái được một người dân phát hiện trong tình trạng có nhiều thươ.ng tích, chỉ mặc áo, không mặc quần. Nghi cháu bé bị x.âm h.ại, nhà trường đã báo sự việc cho gia đình và lực lượng chức năng.

Khởi tố 3 bị can quê Ninh Bình trong vụ bắt xưởng sản xuất ma túy liên tỉnh

Khởi tố 3 bị can quê Ninh Bình trong vụ bắt xưởng sản xuất ma túy liên tỉnh

timer24/04/2019

Công an Nam Định cho biết, cơ quan này vừa phối hợp với lực lượng Cảnh sát biển triệt phá được một xưởng sản xuất m.a t.uý tổng hợp có quy mô khá lớn, do một cặp đôi đều là con ngh.iện tạo lập.