• youtube
  • facebook

Vừa trở về Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã công bố 5 cái tên bị loại

Vào lúc 23h00 hôm qua, 30/10, HLV Park Hang-seo đã gửi danh sách 25 cầu thủ rút gọn cho VFF, loại 5 cầu thủ.

Năm người bị loại là Trần Minh Vương (HAGL), Phạm Văn Thành (CLB Hà Nội), Đinh Viết Tú (CLB Nam Định), Nguyễn Hoàng Quốc Chí (CLB Khánh Hòa) và Văn Cường (CLB Quảng Nam).

Trên thực tế, đây đều không phải những cái tên quá nổi bật ở cấp quốc gia và việc họ bị rơi vào nhóm bị loại không gây ngạc nhiên.

Ở cấp U23, Minh Vương nhận được nhiều sự yêu thích của HLV Park Hang-seo. Tuy nhiên, khi lên ĐTQG, sự cạnh tranh ở hàng tiền vệ là rất lớn và khó lòng có chỗ cho Minh Vương. Điều này tương tự cũng giống với trường hợp của tân binh Quốc Chí.

Tại vị trí thủ môn, Đặng Văn Lâm, Nguyễn Tuấn Mạnh, Bùi Tiến Dũng cũng gần như đã chắc suất nên Văn Cường được dự đoán sẽ phải trở về CLB từ sớm.

Điều khá lạ nằm ở việc thầy Park loại cả Phạm Văn Thành và Đinh Viết Tú. Cả hai cầu thủ này đều đá cánh phải, những tưởng chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ chọn 1 trong 2 để thay thế Vũ Văn Thanh. Tuy nhiên, thầy Park có vẻ đã có dự tính khác về người sẽ thế vào chỗ của cầu thủ HAGL.

Vào ngày 7/11 tới, HLV Park Hang-seo sẽ chốt lại danh sách 23 cầu thủ chính thức tham dự AFF Cup, 1 ngày trước trận đấu với Lào.

Danh sách sơ bộ 25 tuyển thủ Việt Nam dự AFF Cup 2018 (cập nhật ngày 30/10)

Thủ môn: Bùi Tiến Dũng (Thanh Hóa), Đặng Văn Lâm (Hải Phòng), Nguyễn Tuấn Mạnh (Khánh Hòa).

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Đoàn Văn Hậu (Hà Nội), Hồng Duy (HAGL), Lục Xuân Hưng (Thanh Hóa), Quế Ngọc Hải (SLNA), Dương Thanh Hào (Quảng Ninh), Bùi Tiến Dũng (Viettel).

Tiền vệ: Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Xuân Trường (HAGL), Nguyễn Trọng Hoàng (Thanh Hóa), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam).

Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội), Công Phượng, Văn Toàn (HAGL), Phan Văn Đức (SLNA), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Đinh Thanh Trung (Quảng Nam), Anh Đức, Tiến Linh (Bình Dương).

create

Đoàn Dự / Trí Thức Trẻ