• youtube
  • facebook

Trọng tài trận Việt Nam - UAE bị một “điều kinh hoàng“ nhấn chìm sau trận đấu

Nhiều cổ động viên Việt Nam không giữ được sự bình tĩnh và lao vào 'xử lý' trọng tài.

Như vậy là ĐT Việt Nam đã lần đầu tiên làm nên lịch sử, đoạt vé đến vòng loại cuối cùng của World Cup 2022. Dù trong trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ 2, chúng ta thua UAE nhưng điều đó đã không còn quan trọng nữa, một suất đi tiếp vẫn của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Tuy nhiên, có vẻ như không hài lòng với trọng tài mà nhiều cổ động viên Việt Nam có hành động đáng lên án. Theo đó, trong trận đấu, ông Ali Sabah Adday AI-Qaysi đã có 2 lần đưa ra quyết định khiến cổ động viên không hài lòng.

Một là khi ông thổi còi cho UAE hưởng penalty và hai là khi ông từ chối một quả penalty của Việt Nam trong tình huống Công Phượng bị phạm lỗi. Bởi vậy, vị trọng tài này đã phải đón nhận làn sóng tấn công quyết liệt của cổ động viên Việt.

Những bài đăng của trọng tài bị thả

Những bài đăng của trọng tài bị thả phẫn nộ .

Người ta nhanh chóng tìm ra facebook chính thức của ông này. Các cổ động viên Việt Nam tha hồ thả "phẫn nộ" vào tất cả các bài đăng. Hình ảnh những tấm hình chỉ có cảm xúc "phẫn nộ" ngập tràn facebook ông Ali Sabah.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng còn buông lời mắng mỏ, thậm chí quá mức nặng lời với ông Ali ngay dưới các bài đăng.

Người lao động nào được nhận 300,000 đồng dịp Tết 2022?
Bộ Y tế: 20 trường hợp có bệnh nền khi nhiễm SARS-CoV-2 dễ trở nặng
Tậu nhà khắp cả nước, Khắc Việt lại khoe xây thêm biệt thự 5 tầng cho vợ con

Rõ ràng, đây là hành động vô cùng xấu xí. Dẫu biết rằng một số người cay cú vì ĐT Việt Nam thua nhưng xử sự như thế này với trọng tài là việc không văn minh. Bên cạnh đó, tài khoản fake của ông Ali đã có đến hàng chục cái. Click vào chúng, người ta đều thấy có dấu hiệu của người Việt Nam lập ra thể hiện ở vị trí thông tin.

Tài khoản giả của trọng tài xuất hiện.

Tài khoản giả của trọng tài xuất hiện.

Sau mỗi trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup, các trọng tài đều bị tấn công. Có lẽ các cổ động viên nên tiết chế lại tránh tạo nên hình ảnh xấu xí, kém văn minh và bị chê cười.

create

Nhật Hạ / ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/trong-tai-tran-viet-nam-uae-bi-mot-dieu-kinh-hoang-nhan-chim-sau-tran-dau-820211662135177.htm

Short URL: http://ninhbinh.tintuc.vn/viewID/1051511