• youtube
  • facebook

Trở về từ Olympic Việt Nam, Đình Trọng vẫn “mê sảng“ gọi tên Tiến Dũng

Mới đây, Đình Trọng đã có những chia sẻ chân thành về tình bạn với trung vệ Tiến Dũng - người anh, người bạn cùng phòng ở đội tuyển Olympic Việt Nam.

Đình Trọng nói về tình bạn với Tiến Dũng.

Ở đội tuyển Olympic Việt Nam, các cầu thủ chơi thân thiết với nhau như anh em trong gia đình. Đặc biệt những người ở cùng phòng với nhau càng dễ dàng chia sẻ những buồn vui trong công việc và cuộc sống. Trong đó, bộ đôi trung vệ Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng là điển hình cho sự đoàn kết, gắn bó và thân thiết giữa những tuyển thủ Olympic Việt Nam.

Tiến Dũng và Đình Trọng được sắp xếp ở cùng phòng với nhau từ những ngày đầu đội tuyển hội quân. Trong suốt quá trình tập luyện chuẩn bị tại Việt Nam, sau đó là sang Indonesia tham gia ASIAD 2018, hai anh em hầu như luôn xuất hiện cùng nhau. Tiến Dũng nán lại chờ Đình Trọng sau buổi tập để về cùng, mỗi lúc di chuyển bằng xe buýt, đôi bạn cũng ngồi cùng một hàng ghế. Bình thường Tiến Dũng xưng hô với Đình Trọng là "anh - em", nhưng cũng có khi hai người gọi nhau là "bồ" vì "thân nhau quá" (theo lời Tiến Dũng).

Đoạn trò chuyện của Tiến Dũng và Đình Trọng sau ngày về CLB.

Đoạn trò chuyện của Tiến Dũng và Đình Trọng sau ngày về CLB.

 

ASIAD 2018 kết thúc, các cầu thủ trở về CLB thi đấu. Đình Trọng và Tiến Dũng vẫn thường xuyên giữ liên lạc với nhau. Tiến Dũng kể về CLB Viettel vẫn hay gọi nhầm người bạn cùng phòng Văn Toản là Trọng. Trong khi đó, Đình Trọng cũng chia sẻ, ở CLB Hà Nội, anh vẫn thường nói mê sảng gọi tên người anh cùng phòng trên tuyển Olympic Việt Nam.

Nói về những tật xấu của Tiến Dũng, Đình Trọng kể: "Dũng nhiều tật xấu lắm. Như là hay ỷ lại vào mình này". Dù vậy trước đó, Tiến Dũng đã nói đùa rằng Trọng hay sai vặt Dũng đủ thứ.

Tiến Dũng và Đình Trọng thường xuyên có những bức hình chụp chung bên ngoài sân cỏ.

Tiến Dũng và Đình Trọng thường xuyên có những bức hình chụp chung bên ngoài sân cỏ.

Trên sân, bộ ba trung vệ Đình Trọng, Tiến Dũng, Duy Mạnh luôn phối hợp ăn ý, tạo nên hàng phòng ngự chắc chắn góp phần không nhỏ trong việc đưa Olympic Việt Nam lọt Top 4 bóng đá nam ASIAD 2018. Ngoài đời, cả ba chơi với nhau thân thiết, gắn bó. Ngày 11/10 tới đây, họ sẽ có cơ hội để được tiếp tục sát cánh cùng nhau trong đội hình Olympic Việt Nam tham dự AFF Cup 2018 sẽ khởi tranh vào đầu tháng 11.

create

Phạm Huyền (S5) / Trí Thức Trẻ