• youtube
  • facebook

Tiết lộ chế độ đặc biệt dành cho HLV Park Hang-seo và U23 Việt Nam tại Hàn Quốc

Đoàn quân áo đỏ được tạo những điều kiện tốt nhất trong những ngày tập luyện ở thành phố Tongyeong, Hàn Quốc.

Khu huấn luyện ở thành phố Tongyeong (Hàn Quốc) là địa điểm quen thuộc với HLV Park Hang-seo. Nhà cầm quân người Hàn Quốc từng đến đây nhiều lần khi còn là cầu thủ và dẫn dắt các đội bóng quê nhà (tỉnh Gyeongsang Nam).

Đón U23 Việt Nam sang tập huấn, đơn vị tổ chức ở Hàn Quốc tỏ ra rất chu đáo. Theo phóng viên Kim Min-jin, khách sạn nơi U23 Việt Nam đóng quân đã dành những ưu đãi đặc biệt cho đoàn quân áo đỏ.

HLV Park Hang-seo gặp gỡ bạn cũ tại Hàn Quốc

HLV Park Hang-seo gặp gỡ bạn cũ tại Hàn Quốc

Ngoài đáp ứng các phòng ở theo yêu cầu, khách sạn vừa mua sắm thêm nhiều trang thiết bị phục vụ cho các VĐV. Một phòng tập gym với những dụng cụ mới nhất và một phòng y tế chuyên dụng luôn trong tình trạng sẵn sàng. Phòng y tế có đủ cơ sở vất chất để cho những cầu thủ bị chấn thương tập luyện với giáo án riêng. Ngoải ra còn có một phòng massage riêng để phục hồi cho các cầu thủ.

Đội ngũ trợ lý Hàn Quốc của HLV Park Hang-seo đương nhiên sẽ hài lòng với các món ăn Hàn. Còn các cầu thủ Việt Nam được phục vụ thực đơn phong phú với ít nhất 8 món Việt Nam trong mỗi bữa ăn. Nhiều loại thực phẩm quan trọng được mang từ Việt Nam sang, khách sạn cũng liên hệ để mời một số đầu bếp chất lượng về phụ trách nấu nướng cho U23 Việt Nam.

U23 Việt Nam trên sân tập

U23 Việt Nam trên sân tập

Người hâm mộ chụp ảnh cùng Hà Đức Chinh

Người hâm mộ chụp ảnh cùng Hà Đức Chinh

Trong buổi tập đầu tiên của U23 Việt Nam, đã có khoảng 200 CĐV đến sân. Nhiều người hâm mộ Việt Nam tại Hàn Quốc rất hạnh phúc khi được gặp gỡ những ngôi sao vừa giành tấm HCV SEA Games.

U23 Việt Nam chơi 2 trận giao hữu trên đất Hàn Quốc vào các ngày 18 và 21/12. Cả 2 trận đấu sẽ đều đóng cửa, không cho phép truyền thông tác nghiệp.