• youtube
  • facebook

Thầy Park loại quân bầu Đức, chốt danh sách dự Asian Cup 2019

HLV Park Hang-seo đã chính thức gạch tên tiền đạo Đinh Thanh Bình của HAGL, chốt danh sách 23 cái tên dự VCK Asian Cup 2019.

Theo quy định của BTC, trước thời điểm diễn ra trận đấu đầu tiên, các đội phải chốt danh sách 23 cái tên chính thức dự Asian Cup 2019 và HLV Park Hang-seo đã quyết định không chọn tiền đạo Thanh Bình.

Thanh Bình vốn là cái tên được “vớt” khi tuyển Việt Nam lên danh sách 24 cầu thủ sang Qatar tập huấn hôm 28.12. HLV Park Hang-seo gọi cả Thanh Bình theo nhằm chuẩn bị phương án dự phòng nếu Văn Toàn hay Trọng Hoàng chưa kịp bình phục chấn thương.

Tiền đạo của HAGL sẽ trở về Việt Nam trong ngày hôm này (7.1). Ảnh: T.L

Tiền đạo của HAGL sẽ trở về Việt Nam trong ngày hôm này (7.1). Ảnh: T.L

Trước đó, chiến lược gia người Hàn khi chốt danh sách sơ bộ đã gạch tên chân sút của HAGL do chấn thương của Văn Toàn và Trọng Hoàng đang tiến triển tốt, chỉ mang theo sang để dự phòng.

Đây là quyết định không mấy khó hiểu của chiến lược gia người Hàn Quốc, bởi lẽ Thanh Bình là cầu thủ trẻ còn non kinh nghiệm thi đấu quốc tế, hàng tấn công của ĐT Việt Nam hiện cũng có 2 người thay nhau đá cắm là Đức Chinh và Tiến Linh. Bình là chân sút triển vọng, được "cấy" dần để phục vụ cho U22 Việt Nam và SEA 

Hôm nay (7.1), tiền đạo Đinh Thanh Bình sẽ chia tay các đồng đội và BHL để từ UAE về Việt Nam, tập trung cùng HAGL chuẩn bị cho mùa giải 2019.

https://laodong.vn/the-thao/thay-park-loai-quan-bau-duc-chot-danh-sach-du-asian-cup-2019-650672.ldo

create

ĐÌNH THẢO / Laodong.vn