• youtube
  • facebook

Nóng mắt vì CĐV Việt Nam “spam“ kiện trọng tài ở bài đăng tri ân Eriksen, fan quốc tế thắc mắc: “Tại sao lại có bình luận này?“

Việc rất nhiều CĐV Việt Nam liên tục bình luận trên các diễn đàn, fanpage lớn để đòi kiện trọng tài chính điều khiển trận đấu với UAE đã khiến nhiều fan quốc tế nóng mắt.

Tình huống khiến nhiều CĐV Việt Nam phẫn nộ diễn ra ở phút 60, trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển UAE trên SVĐ Zabeel (Dubai, UAE). Khi đó, Công Phượng có pha xử lý khéo léo trong vòng cấm và bị các hậu vệ UAE truy cản.

Cho rằng ĐT Việt Nam xứng đáng được hưởng phạt đền, nhiều CĐV đã vào Fanpage của FIFA World Cup, FIFA hay các diễn đàn bóng đá châu Á để phàn nàn về quyết định của trọng tài Ali Sabah.

CĐV Việt Nam tìm đến tất cả những bài đăng gần nhất để nói về tình huống của Công Phượng, bất kể đó là nội dung về Ronaldo, Messi hay thậm chí là tri ân Christian Eriksen (cầu thủ vừa bị ngừng tim trong một trận đấu tại EURO 2020).

Tình huống gây tranh cãi

Tình huống gây tranh cãi

Nhiều CĐV Việt Nam bình luận mọi nơi có thể

Nhiều CĐV Việt Nam bình luận mọi nơi có thể

Vụ shop quần áo đ.á.n.h đ.ậ.p, cắt dây áo ngực của cô gái: Công an vào cuộc xác minh, hàng trăm người dân tập trung trước cửa hàng
Được biếu 200K, cụ bà bán rau nhất quyết không nhận, lý do khiến ai cũng nể
Năm 2022 sẽ là năm cuối cùng sử dụng hộ khẩu giấy, người dân cần lưu ý điều gì?

Nóng mắt với hành động của các fan Việt Nam. Nhiều CĐV quốc tế thắc mắc rằng tại sao lại có thể bình luận những chuyện không liên quan như vây. Có người còn giận dữ và buông lời mỉa mai: "Các bạn có thể thôi nói về điều này được không, cậu số 10 (ý nói Công Phượng) ngã như Neymar vậy".

Đây là phép so sánh thường dùng để nói về những tình huống ăn vạ. tiền đạo nổi tiếng Neymar là một trong những cầu thủ "láu cá" và thường đánh lừa trọng tài bằng những pha ngã của mình.

Ngoài ra còn có một vài ý kiến rằng do UAE quá mạnh nên xứng đáng chiến thắng hay phản bác rằng trọng tài không ngắt còi thổi phạt là chính xác.

Dù sao, ĐT Việt Nam cũng đã giành vé đi tiếp. Đây là điều mà các CĐV Việt Nam cần quan tâm và chúc mừng.

Người lao động nào được nhận 300,000 đồng dịp Tết 2022?
Bộ Y tế: 20 trường hợp có bệnh nền khi nhiễm SARS-CoV-2 dễ trở nặng
Tậu nhà khắp cả nước, Khắc Việt lại khoe xây thêm biệt thự 5 tầng cho vợ con

Chúng ta đã thắng cả một chiến dịch, để một tình huống gây tranh cãi che mờ đi niềm vui là điều không cần thiết. Hơn nữa, nhiều CĐV Đông Nam Á cũng gửi lời chúc mừng tốt nhất đến Việt Nam.

Một CĐV chê Công Phượng

Một CĐV chê Công Phượng ngã như Neymar

 

Một CĐV khẳng định

Một CĐV khẳng định không penalty

Và cả mỉa mai rằng Việt Nam không bằng Malaysia

Và cả mỉa mai rằng Việt Nam không bằng Malaysia

create

GG / nhipsongviet.toquoc.vn

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nong-mat-vi-cdv-viet-nam-spam-kien-trong-tai-o-bai-dang-tri-an-eriksen-fan-quoc-te-thac-mac-tai-sao-lai-co-binh-luan-nay-4020211669121171.htm

Short URL: http://ninhbinh.tintuc.vn/viewID/1052321