• youtube
  • facebook

Lộ đội hình thi đấu chính thức của tuyển Việt Nam khi gặp Lào - Hàng công ‘siêu khủng‘, chiến thắng nhanh gọn

Đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển Việt Nam trước tuyển Lào có nhiều điều bất ngờ.

Vào lúc 19h30 ngày 8/11, Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên trên sân Lào, trong lượt trận đấu bảng tại AFF Cup. Với trận đấu mở màn này, HLV Park Hang Seo sẽ tung ra sân đội hình mạnh nhất, nhằm chắc chắn giành được 3 điểm đầu tay. Hơn thế, đây cũng là trận đấu để HLV Park chốt vị trí thi đấu do chấn thương của Văn Thanh để lại.

Đội hình của tuyển Việt Nam: Đặng Văn Lâm; Quế Ngọc Hải, Đình Trọng, Tiến Dũng; Văn Hậu, Quang Hải, Hùng Dũng, Phan Văn Đức; Văn Quyết, Anh Đức, Công Phượng.

Theo đội hình này, thủ môn của tuyển Việt Nam sẽ là Đặng Văn Lâm. Chơi ngay phía trên Lâm là bộ ba trung vệ gồm đội phó Quế Ngọc Hải, Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng. Cánh trái mặc định là vị trí của Đoàn Văn Hậu, trong khi bên phía đối diện sẽ là Phan Văn Đức.

Trước ngày sang Lào, HLV Park Hang Seo từng khẳng định Văn Đức và Trọng Hoàng là hai ứng viên được ông hướng đến để thay cho Văn Thanh. Do đó trước đối thủ kém về chuyên môn và đẳng cấp như ĐT Lào, HLV người Hàn Quốc sẽ sử dụng Phan Văn Đức nhằm tăng khả năng tấn công.

Khu vực giữ sân sẽ do Đỗ Hùng Dũng đảm nhiệm. Trong trận đấu này Xuân Trường nhiều khả năng phải ngồi dự bị để nhường chỗ cho Nguyễn Quang Hải. Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết và Nguyễn Công Phượng sẽ hỗ trợ cho trung phong cắm Nguyễn Anh Đức.

Với đội hình này, thầy Park sẽ có nhận định chính xác hơn về các học trò, qua đó giúp ổn định đội hình trước các trận khác trong giải đấu. Theo nhận định của giới chuyên môn, hàng thủ và công của Việt Nam trong đội hình này khá ổn định và đang có phong độ cao, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho trận đấu.

create

MỘC LIÊN / thegioitre.vn