• youtube
  • facebook

HLV Park Hang-seo: “Tôi nói cầu thủ không được đầu hàng và giờ tôi phải cảm ơn họ“

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ đáng chú ý sau trận thắng 2-1 trước U22 Indonesia vào tối 1/12 tại SVĐ Rizal Memorial.

 

"Hôm nay, U22 Việt Nam thắng xứng đáng. Chúng tôi đã gặp khó khăn trong hiệp 1 nhưng giữa giờ tôi họ cả đội không được từ bỏ, không được đầu hàng. Họ đã làm được và thắng ngược đối phương. Tôi phải cảm ơn các cầu thủ", HLV Park Hang-seo nói.

Ông chia sẻ tiếp: "Thành công luôn rất quan trọng, ảnh hưởng đến tập luyện, các cầu thủ sẽ nghĩ tích cực hơn và hồi phục tốt hơn. Chúng tôi có lợi thế đá sớm hơn U22 Indonesia 1 ngày ở lượt trước.

U22 Việt Nam giành chiến thắng kịch tính trước U22 Indonesia vào tối 1/12. Ảnh: Hiếu Lương.

Tôi nghĩ Indonesia luôn có ưu thế về sức mạnh và thể lực. Sang hiệp 2, tôi tung Hà Đức Chinh và sân và cậu ấy đã làm tốt.

Tôi đã 3-4-3 rồi 3-5-2, đôi khi thay đổi tuỳ vào tình huống. Mỗi trận đấu chúng tôi sẽ có điều chỉnh".

U22 Việt Nam đã đánh bại U22 Indonesia với tỷ số 2-1 bằng bàn thắng của Thành Chung và Hoàng Đức. Trước đó, đội bị dẫn trước ở hiệp 1 sau sai lầm của Bùi Tiến Dũng.

Với chiến thắng này, U22 Việt Nam đã củng cố chắc chắn ngôi đầu bảng B và tràn đầy cơ hội lọt vào bán kết SEA Games 2019. Đội chỉ cần giành 4 điểm trong 2 lượt trận tới là chắc chắn đi tiếp.