• youtube
  • facebook

Chuyện đời như phim của Tiến Linh: Xa mẹ khi mới 2 tuổi, 7 năm sau gặp lại ngơ ngác hỏi “Cô tìm ai?“

Có lẽ nhiều người không biết rằng Tiến Linh từng trải qua tuổi thơ vô cùng khó khăn, thiếu vắng tình yêu thương và sự chăm sóc của mẹ.

Trong đoàn quân cực phẩm của ĐT Việt Nam đang chinh chiến ở UAE hiện tại, Nguyễn Tiến Linh là một gương mặt được chú ý hàng đầu. Anh chàng ôm trọn combo điển trai, đá bóng giỏi, body xịn và quan trọng là ĐỘC THÂN. 

Nguyễn Tiến Linh đang là một cái tên được dân mạng săn đón

Nguyễn Tiến Linh đang là một cái tên được dân mạng săn đón

Đương nhiên mọi thông tin về chàng tiền đạo cũng được netizen "khai quật" triệt để. Trong đó đáng chú ý nhất chính là những chia sẻ của Tiến Linh về tuổi thơ thiếu thốn tình cảm bố mẹ, khiến nhiều người bất ngờ và càng yêu quý anh chàng hơn. 

Cụ thể, trong một clip trên kênh YouTube Vlog Minh Hải, Tiến Linh cho biết cho biết mẹ đi xuất khẩu lao động từ năm 2 tuổi, 7 năm sau tức là khi con trai 9 tuổi thì mẹ mới về nước. Còn bố anh chàng cũng đi làm xa từ năm anh 3 tuổi và đến năm 7 tuổi mới được bố đưa vào Bình Dương sinh sống. 

Tiến Linh kể về những năm tháng sống xa bố mẹ

Tiến Linh kể về những năm tháng sống xa bố mẹ

Vụ shop quần áo đ.á.n.h đ.ậ.p, cắt dây áo ngực của cô gái: Công an vào cuộc xác minh, hàng trăm người dân tập trung trước cửa hàng
Được biếu 200K, cụ bà bán rau nhất quyết không nhận, lý do khiến ai cũng nể
Năm 2022 sẽ là năm cuối cùng sử dụng hộ khẩu giấy, người dân cần lưu ý điều gì?

Trong quãng thời gian đó, Tiến Linh ở với ông bà và cũng không nhớ gì về mẹ, mặt cũng không biết. "Trong khoảng thời gian gần 10 năm mình mới được gặp mẹ lần đầu tiên thì hơi khó khăn cho mình một tí... Thiếu tình thương của mẹ có vô vàn những khó khăn. Khi mà mình vui vẻ không có ai để chia sẻ, hoặc mình buồn cũng không có ai đồng cảm, cảm giác rất trống vắng"

Kể lại khoảnh khắc gặp mẹ năm 9 tuổi, chàng cầu thủ khiến nhiều người xót xa: "Từ 'mẹ' gọi ra hơi bị gượng vì trước đó mình ít gọi. Ngày xưa cũng đâu có phải công nghệ như bây giờ để nhìn mặt, nói chuyện facetime với nhau, chỉ có điện thoại bàn. Đến nỗi giọng nói của mẹ mình còn không thể biết được như thế nào, người mẹ ra sao để mà nhận. Khi mẹ về, mình đang ngồi ở nhà, mẹ mình bước vào nhà mình còn hỏi: 'Cô tìm ai?'. Khoảng 2-3 ngày sau mình mới có thể nói từ mẹ suôn sẻ và nói chuyện nhiều hơn với mẹ"

Gia đình Tiến Linh

Gia đình Tiến Linh

Sau những quãng thời gian khó khăn, kinh tế của gia đình Tiến Linh hiện đã ổn định hơn rất nhiều. Bố mẹ cùng em trai chàng cầu thủ đang sinh sống và kinh doanh một cà phê sân vườn ở Bình Dương.

Người lao động nào được nhận 300,000 đồng dịp Tết 2022?
Bộ Y tế: 20 trường hợp có bệnh nền khi nhiễm SARS-CoV-2 dễ trở nặng
Tậu nhà khắp cả nước, Khắc Việt lại khoe xây thêm biệt thự 5 tầng cho vợ con

Ảnh: FB nhân vật

create

Sa / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chuyen-doi-nhu-phim-cua-tien-linh-xa-me-khi-moi-2-tuoi-7-nam-sau-gap-lai-ngo-ngac-hoi-co-tim-ai-162211506144812239.htm

Short URL: http://ninhbinh.tintuc.vn/viewID/1050932