• youtube
  • facebook

Chưa hết cay cú, CĐV Malaysia tỉ mẩn làm clip game mỉa mai cú ngã của Văn Toàn

CĐV Malaysia dựng lại tình huống trong game giống y hệt trận đấu với Việt Nam, nhưng đến pha thổi penalty lại để Văn Toàn tự ngã, trái với những gì đã xảy ra trên sân.

Trong phần bình luận, CĐV Malaysia và Việt Nam tiếp tục khẩu chiến dữ dội. Đây cũng là điều dễ hiểu khi ở clip chế này, Văn Toàn tự đi bóng vào trong vòng cấm và ngã một cách rất thô dù không hề bị đối phương tác động.

Clip chế của fan Malaysia về cú ngã của Văn Toàn. (Nguồn: Adlihamzie)

Đây không phải lần đầu tiên người hâm mộ Malaysia cố tình bóp méo sự thật về tình huống Văn Toàn mang về penalty ở trận đấu hôm 11/6.

Trước đó, tài khoản Malaya Goal cũng cố tình cắt ghép thiếu cảnh Brendan Gan đá vào gót chân Văn Toàn để chỉ trích trọng tài và tuyển Việt Nam. Đoạn clip này sau đó đã đạt 4 triệu video trên Tik Tok.

Cách đây ít ngày, Phó chủ tịch LĐBĐ Malaysia, ông Mohd Yusoff đã đưa ra quan điểm về tình huống Văn Toàn ngã:

Người lao động nào được nhận 300,000 đồng dịp Tết 2022?
Bộ Y tế: 20 trường hợp có bệnh nền khi nhiễm SARS-CoV-2 dễ trở nặng
Tậu nhà khắp cả nước, Khắc Việt lại khoe xây thêm biệt thự 5 tầng cho vợ con

"Nhiều người nói đó không phải một quả 11m. Với tôi, nếu bạn nhìn Brendan khi trọng tài thổi phạt, anh ấy đã khuỵu xuống. Điều đó với tôi có nghĩa là Brendan đã có tác động. Nhưng tác động đó có đủ để phạm lỗi không thì tôi chưa thể bình luận. Nhưng phản ứng thất vọng của Brendan khi bị thổi phạt, nó cho thấy anh ấy biết mình đã mắc sai lầm.

Chúng tôi vẫn sẽ xem xét tổng thể để xác định có khiếu nại hay không. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ đánh giá. Nếu thấy cần thiết, chúng tôi sẽ gửi khiếu nại".

create

Linh Đan / phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chua-het-cay-cu-cdv-malaysia-ti-man-lam-clip-game-mia-mai-cu-nga-cua-van-toan-162211506124005510.htm

Short URL: http://ninhbinh.tintuc.vn/viewID/1050707