• youtube
  • facebook

Bình phục hoàn toàn, tiền vệ Văn Toàn (Hải Dương) đá chính trận giao hữu với Triều Tiên?

Với việc đã bình phục hoàn toàn chấn thương, tiền vệ Văn Toàn nhiều khả năng sẽ đã đá chính trong trận giao hữu với đội tuyển Triều Tiên vào ngày 25/12 tới đây.

Hiện tại, tiền vệ Văn Toàn đã bình phục chấn thương gân kheo, trở lại tập luyện cùng toàn đội và "nuốt trọn" giáo án mà BHL ĐT Việt Nam đưa ra. 

Vào ngày 25/12 tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với CHDCND Triều Tiên trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, đây cũng là trận giao hữu duy nhất của đội bóng áo đỏ, trước khi sang UAE tham dự vòng chung kết Asian Cup 2019.

Tiền vệ Văn Toàn sáng cửa đá chính trận giao hữu với Triều Tiên. Ảnh: Thể thao

Tiền vệ Văn Toàn sáng cửa đá chính trận giao hữu với Triều Tiên. Ảnh: Thể thao

Với việc đã hoàn toàn bình phục chấn thương, nhiều khả năng Văn Toàn sẽ vào sân trong hiệp hai trong trận đấu với đại diện tới từ xứ Nhân sâm, đây cũng là cơ hội để tiền vệ của HAGL lấy lại cảm giác bóng sau một tháng điều trị chấn thương, đồng thời cũng là cơ hội để tiền vệ người Hải Dương ghi điểm trong mắt HLV Park Hang Seo và kiếm suất đã chính tại giải bóng đá vô địch châu Á, Asian Cup 2019 đầu tháng 1 tới.

Lần gần nhất Văn Toàn ra sân trong màu áo ĐT Việt Nam, trước khi dính chấn thương là ở trận hòa 0-0 với ĐT Myanmar, tại vòng bảng AFF Cup 2018. Đó là trận đấu mà Văn Toàn vào sân từ ghế dự bị và chọc thủng lưới đội chủ nhà nhưng bàn thắng không được công nhận do những sai sót c hết người của trọng tài biên người Thái Lan.

create

P.Q / Theo Đời sống Plus/GĐVN