• youtube
  • facebook

X.ả sú.ng tại phòng tập yoga, gần chục người th.ương v.ong

Một tay s.úng đã b.ắn c.hết 1 người và làm 6 người khác bị t.hương rồi tự s.át tại một phòng tập yoga ở thành phố Tallahassee, bang Florida, Mỹ.

Cảnh sát đã nhận được một cuộc gọi vào lúc 15h37 ngày 2/11 về nhiều nạn nhân trong một vụ x.ả s.úng tại một lớp học ở trung tâm Hot Yoga Tallahassee, Cảnh sát trưởng thành phố Michael DeLeo cho hay. "Nghi phạm đã c.hết và 1 n.ạn nhân t.ử v.ong tại bệnh viện", ông DeLeo nói với phóng viên Reuters.

Ảnh: AP

Một trong số những người bị th.ương đang trong tình trạng ng.uy kịch và 3 người khác bị thương n.ặng, Danielle Buchanan, phát ngôn viên của trung tâm y tế Memorial HealthCare ở thành phố Tallahassee cho biết thêm.

Tay s.úng có vẻ như đã hành động một mình và không có mối đe dọa nào đối với cộng đồng Tallahassee, ông DeLeo nói. Phát ngôn viên này không cung cấp động cơ của vụ t.ấn cô.ng cũng như chi tiết về tay s.úng.

Ảnh: AP 

"Tất cả các b.ằng c.hứng đều chỉ ra rằng chỉ có một tay s.úng có mặt tại h..iện trường và hắn đã c.hết ngay lúc đó nên không có mối đ.e d.ọa nào thêm đối với công chúng", ông DeLeo khẳng định.

Ảnh: AP

Theo Reuters, ủy viên hội đồng thành phố Scott Maddox cũng đã tới hiện trường sau khi vụ x.ả s.úng xảy ra.

create

Sầm Hoa / vietnamnet.vn