• youtube
  • facebook

Ông lão nhặt củi bị đàn khỉ hung dữ ném gạch đến ch.ết

Cụ ông Dharampal Singh người Ấn Độ không may bị đàn khỉ hung dữ trên cây tấn công trong khi đi nhặt củi khô ở Tikri, Uttar Pradesh.

Tờ Times of India đưa tin, ông lão 72 tuổi đã t.ử vong tại bệnh viện sau khi bị thương nghiêm tr.ọng ở vùng đầu và ngực hôm 18/10. “Lũ khỉ đã ném hơn 20 viên gạch vào Dharampal”, em trai của nạn nhân cho biết.

Ảnh minh họa - Getty

“Ném từ trên cao, những viên gạch đủ gi.ết ch.ết ông ấy. Lũ khỉ tinh quái đó chính là thủ phạm và phải trả giá cho điều này”, ông Krishnapal nói. Đàn khỉ tấn công ông Singh được cho là đã lấy gạch từ một ngôi nhà đổ ở gần đó.

Gia đình ông Singh đã nộp đơn trình báo về vụ việc lên cảnh sát. Tuy nhiên, giới chức địa phương cho biết họ hiện chưa có biện pháp nào để xử lý triệt để đàn khỉ hung hăng – những con vật đang gây rắc rối cho người dân sống trong khu vực.

“Làm cách nào chúng ta khởi tố được đàn khỉ?”, sĩ quan Chitwan Singh tại đồn cảnh sát Doghat nói, “Điều này nghe như chuyện cười”.

Mặc dù được sùng kính tại phần lớn đất nước theo đạo Hindu này nhưng thực tế khỉ lại là một mối đe dọa ở nhiều thành phố của Ấn Độ. Chúng phá phách vườn tược, mái nhà cũng như tấn công người để cướp thức ăn.

create

Hoàng Trang / baotintuc.vn