• youtube
  • facebook

Hy hữu: Bị bạn bè xông vào “qu.ấy“ lúc động phòng, chú rể tr.ần như nh.ộng bỏ chạy ra đường rồi bị ô tô đ.âm nhập viện

Chú rể ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc bị phát hiện trong tình trạng mặc độc chiếc quần cộc, nằm trên đường cao tốc sau khi bị xe BMW đ.âm chỉ vì cố gắng thoát khỏi những trò náo động phòng quái đ.ản của bạn bè.

"Náo động phòng" là một phong tục truyền thống trong hôn lễ của người Trung Quốc được duy trì cho đến tận ngày nay. Những người bạn sẽ bày ra những trò ch.ọc ph.á, tạo không khí vui vẻ với quan niệm sẽ x.ua đu.ổi t.à ma, mang lại may mắn cho cô dâu, chú rể. Tuy nhiên, càng ngày, "náo động phòng" càng bị biến tướng, trở nên xấu xí hơn với những hành vi b.iến th.ái của người tham gia như: hô hào chú rể hôn phù dâu trước mặt cô dâu, cô dâu bị l.ột đ.ồ hay thậm chí là cơ hội cho những "y.êu râ.u x.anh" giở trò với phù dâu trong buổi lễ...

Vào ngày 25/11, ở thị trấn Tuân Nghĩa, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc), vì quá h.oảng s.ợ bởi những trò "náo động phòng" qu.ái đản mà bạn bè ép làm, một chủ rể đã bỏ chạy luôn ra ngoài trong trạng thái chỉ đang mặc một chiếc quần cộc. Không may, do mải chạy không kịp chú ý đường, chú rể này bị một chiếc xe BMW đ âm phải trên đường cao tốc Lam Hải.

Chú rể bị tai nạn khi cố chạy trốn những trò đùa ác ý ngày cưới

Chú rể bị tai nạn khi cố chạy trốn những trò đùa ác ý ngày cưới

Trong đoạn video do người đi đường quay lại, nhiều ô tô đi qua khu vực này đã bị ách tắc vì vụ t ai n ạn. Không chỉ mặc mỗi chiếc quần cộc, trên người chú rể còn bị phủ kín bởi mực đen do những trò đùa "náo động phòng" của bạn bè để lại. 

Ngày vui của đôi vợ chồng mới cưới bỗng chốc trở thành th.ảm ho.ạ khi chú rể phải nhập viện ngay lập tức sau đó và vẫn đang được điều trị, chưa thể về nhà. Vụ việc góp phần nối dài thêm danh sách những hệ quả đáng tiếc mà những trò đùa náo động phòng quá lố ở Trung Quốc gây ra trong những năm qua. 

Bên cạnh đó cũng gióng lên hồi chuông báo động với một nghi lễ truyền thống đã trở nên không còn phù hợp trong xã hội hiện tại, gây nên kết c.ục đau lòng cho những người tham gia và cả chính cô dâu chú rể.

(Theo Sina)

create

Chan / helino.vn