• youtube
  • facebook

Cứ ngỡ là ông cháu nhưng sự thật đằng sau khiến cộng đồng mạng ngã ngửa

Tưởng đâu thanh niên điển trai và ông lão da nhăn nheo chỉ là ông cháu thân thiết nhưng sự thật đằng sau lại khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Tình yêu của cặp đôi “đũa lệch” luôn là đề tài gây xôn xao mạng xã hội. Dù vướng nhiều chỉ trích nhưng bỏ qua sức ép từ gia đình, cộng đồng mạng, nhiều cặp “ông cháu”, “bà cháu” vẫn một mực ở bên nhau và tự nhiên thể hiện tình cảm.

Mới đây, dư luận lại được phen ngỡ ngàng khi mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh của một nam thanh niên vô cùng thân mật cùng ông cụ lớn tuổi. Với bức ảnh đầu tiên, ai cũng nghĩ họ đơn thuần chỉ là ông cháu. Nhưng đến bức ảnh thứ hai, mọi người không khỏi bất ngờ với khoảnh khắc nhạy cảm. Ai cũng đặt dấu chấm hỏi lớn về mối quan hệ thực sự của hai người đàn ông này.

Cứ ngỡ hai người chỉ đơn thuần là ông và cháu.

Cứ ngỡ hai người chỉ đơn thuần là ông và cháu.

Trong hình ảnh này, thanh niên điển trai và ông cụ không mảnh vải thản nhiên ôm ấp khiến nhiều người nghĩ rằng họ là một cặp tình nhân.

Trong hình ảnh này, thanh niên điển trai và ông cụ không mảnh vải thản nhiên ôm ấp khiến nhiều người nghĩ rằng họ là một cặp tình nhân.

Tuy nhiên, nghi vấn này được đặt ra khiến “ông – cháu” gặp nhiều ý kiến từ cư dân mạng. Dễ dàng nhận thấy, cặp đôi có sự chênh lệch lớn về cả tuổi tác và ngoại hình. Trong khi chàng trai trẻ có gương mặt thư sinh, điển trai, khoảng ngoài 20 tuổi thì “người tình” là một ông lão với gương mặt nhăn nheo. Từ đó, không ít người nghĩ rằng vì vật chất mà thanh niên điển trai kia buộc phải chạy theo chiều chuộng tình già. 

Hàng loạt những bình luận được cư dân mạng đưa ra: “Biến thái quá, nhìn không ưa được, đáng tuổi ông mình”, “Chắc chắn là vì tiền rồi, làm sao mà yêu nỗi người đáng tuổi ông mình”,…

create

CLOUD / THẾ GIỚI TRẺ