• youtube
  • facebook

Tiết lộ thêm thông tin vụ thanh niên Hải Dương h.iếp dâm cô gái mới quen trên cánh đồng vì từ chối vào nhà nghỉ

Đi chơi với bạn trai mới quen, cô gái bị đối tượng chở đến cánh đồng rồi giở trò đồi bại.

Thanh niên hãm hại bạn gái mới quen là Vũ Thành Đạt (SN 1993, trú tại xã Vĩnh Hồng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương).

Ngày 4/1, một lãnh đạo Công an huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương cho biết cơ quan Cảnh s át đ iều tra Công an huyện Bình Giang vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, b ắt tạm giam Vũ Thành Đạt để điều tra về hành vi h.iếp dâm.

N ạn nhân là chị N.T.H (SN 2001, trú tại TP.Hải Dương, tỉnh Hải Dương). Theo tài liệu điều tra ban đầu, tối 24/12/2018, Vũ Thành Đạt đến nhà chị H và chở chị về huyện Bình Giang chơi Noel. Đến 4h30 ngày 25/12, Đạt chở chị H vào nhà nghỉ nhưng chị không đồng ý và yêu cầu Đạt chở về.

Rời khỏi nhà nghỉ, khi đến cánh đồng thuộc địa bàn xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang, Đạt đã dừng xe sau đó thực hiện hành vi xâm hại tình dục bất chấp sự phản kháng của nạ n nhân.

Trụ sở Công an huyện Bình Giang. (Ảnh DV)

Trụ sở Công an huyện Bình Giang. (Ảnh DV)

Được biết, Đạt và chị H quen nhau do cùng tham gia một nhóm trên mạng xã hội facebook. Sau nhiều lần trò chuyện, chị H đồng ý đi chơi cùng Đạt nhưng không thể ngờ rằng đã bị đối tượng hãm hại.

Sau khi sự việc xảy ra, ngày 28/12/2018, chị H. đã đến Công an huyện Bình Giang trình báo. Tại cơ quan công an, Vũ Thành Đạt đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cũng theo cơ quan điều tra, đối tượng Đạt chưa từng có tiền án tiền sự, là lao động tự do. Hiện vụ việc đang được củng cố hồ sơ, x ử lý theo Pháp luật.

create

Thanh Thanh (t/h) / baodatviet.vn