• youtube
  • facebook

Ninh Bình: Bắt quả tang đối tượng mua bán trái phép chất ma tuý

Để có tiền tiêu sài và hút chích, Tuấn đi mua ma tuý ở tỉnh Thanh Hóa về dùng và phân nhỏ bán cho các đối tượng nghiện trên địa bàn.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ

Vào hồi 11 giờ 30 phút ngày 1/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý - công an tỉnh Ninh Bình phối hợp với công an TP Tam Điệp bắt quả tang Trần Anh Tuấn (sinh năm 1982, trú tại phường Nam Sơn, thành phố Tam Điệp) về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.

Khám xét trên người Trần Anh Tuấn, cơ quan công an thu giữ 1 gói hêrôin có khối lượng hơn 23 gam và 1 gói Ketamein có khối lượng hơn 45 gam.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Trần Anh Tuấn, cơ quan công an thu giữ 52,0873 gam heroin và 37,7654 gam ma tuý đá, 0,5881 gam Ketamein và nhiều dụng cụ liên quan đến việc mua bán trái phép chất ma tuý

Công an Ninh Bình cho biết, để có tiền tiêu sài và hút chích, Tuấn đi mua ma tuý ở tỉnh Thanh Hóa về dùng và phân nhỏ bán cho các đối tượng nghiện trên địa bàn. Tuấn từng có tiền án về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Hiện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý - Công an tỉnh Ninh Bình đang tiếp tục điều tra làm rõ.

7 nhóm đối tượng được hưởng mức lương hưu mới
Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản
Sở GTVT Ninh Bình nói gì về việc hàng trăm tài xế phải quay đầu xe?
create

Trần Hòa / giaoducthoidai.vn

Nguồn: https://giaoducthoidai.vn/phap-luat/ninh-binh-bat-qua-tang-doi-tuong-mua-ban-trai-phep-chat-ma-tuy-XPpUVH6Gg.html

Short URL: http://ninhbinh.tintuc.vn/viewID/1032921