• youtube
  • facebook

Hải Dương: Khởi tố gã thợ sơn h.iếp d.âm bé gái 12 tuổi khi đi học về

Công an TP Chí Linh (Hải Dương) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối tượng Trần Văn Đức vì đã có hành vi x.âm h.ại tình d.ục với nữ sinh lớp 6.

Ngày 6/3, thông tin từ CQĐT Công an TP Chí Linh (Hải Dương) cho biết, đơn vị này vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Trần Văn Đức (SN 1984), trú tại Thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) để điều tra về hành vi Hi.ếp d.âm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, vào tối 16/2, ông N.T.C., trú tại phường Hoàng Tân, TP Chí Linh là bố đẻ của nạn nhân N.T.T (12 tuổi) đã đến cơ quan công an để trình báo về việc bé gái này bị x.âm h.ại tình d.ục.

Đối tượng Trần Văn Đức tại cơ quan công an.

Đối tượng Trần Văn Đức tại cơ quan công an.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h30 cùng ngày, khi cháu T. đang trên đường đi học về một mình thì bị một thanh niên chặn lại và có hành vi x.âm h.ại tình dụ.c. Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, gã trai này nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, vào khoảng 18h20 ngày 16/2, khi đi xe đạp trên đường từ trường về nhà, cháu T. bị Trần Văn Đức k.hống c.hế, hà.nh hu.ng và hi.ếp d.âm.

Được biết, Đức vốn làm thợ sơn và đã ly hôn vợ từ nhiều năm nay. Tại địa phương, đối tượng này thường hay t.rêu gh.ẹo phụ nữ đi đường. Tại CQĐT, Đức đã khai báo hành vi phạm tội của mình.

create

Lê Phương Anh / antt.vn