• youtube
  • facebook

Công an tỉnh Ninh Bình triển khai phòng ngừa tệ nạn cá độ bóng đá

Các giải bóng đá lớn của thế giới như: Vòng Chung kết Euro 2020, Giải Bóng đá Nam Mỹ - Copa America 2021… là sự kiện thể thao thu hút được rất nhiều người trên địa bàn tỉnh Ninh Bình cũng như cả nước quan tâm. Chính vì vậy, đây cũng là thời điểm để một nhóm tội phạm lôi kéo người dân tham gia vào các hoạt động cá độ bóng đá.

Thượng tá Phạm Ngọc Minh- Phó Trưởng phòng cảnh sát hình sự Công an Tỉnh Ninh Bình

Thượng tá Phạm Ngọc Minh- Phó Trưởng phòng cảnh sát hình sự Công an Tỉnh Ninh Bình

Trao đổi với PV về vấn đề này, Thượng tá Phạm Ngọc Minh- Phó Trưởng phòng cảnh sát hình sự Công an Tỉnh Ninh Bình cho biết: “Theo quy định của pháp luật, người dân không được tham gia cá độ bóng đá trên tất cả các trang mạng cá độ bóng đá.

Để tập trung phòng ngừa đấu tranh tệ nạn cá độ bóng đá, công an tỉnh Ninh Bình đã và đang triển khai đồng bộ các biện pháp nắm tình hình, quản lý chặt chẽ địa bàn, đối tượng kiên quyết không để tồn tại các hoạt động phức tạp về an ninh trật tự gây bức xúc cho dư luận nhân dân.

Qua việc đấu tranh phát hiện, bắt giữ và xử lý các đối tượng này, cơ quan chức năng cũng khuyến cáo với gia đình quản lý chặt chẽ con em mình để không thường xuyên đi vào các trang mạng để cá độ bóng đá nhất là trước, trong và sau mỗi trận đấu, cần ngăn chặn và phát hiện kịp thời hành vi này”.

Cuộc họp triển khai đồng bộ các biện pháp về an ninh trật tự tỉnh Ninh Bình.

Cuộc họp triển khai đồng bộ các biện pháp về an ninh trật tự tỉnh Ninh Bình.

Với tinh thần chủ động, Công an tỉnh Ninh Bình đã chỉ đạo Công an các huyện, thị xã, thành phố làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương, tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; đồng thời khuyến cáo đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên, người lao động và các gia đình không tham gia vào các tệ nạn đánh bạc dưới mọi hình thức, nhất là các hình thức đánh bạc thông qua cá độ bóng đá, vì đó chính là những hành vi vi phạm pháp luật và sẽ bị pháp luật xử lý.

Clip: Nhóm thanh niên vừa ‘phóng nhanh vượt ẩu‘ vừa quay Tiktok gây tai nạn cho người phụ nữ đi đường ở Ninh Bình
Danh sách hơn 20 xã, phường đang là ‘vùng đỏ‘ trên toàn quốc
Nghịch lý chênh lệch giá thịt lợn: Ai ăn lãi dày?
create

Trần Cư / baophapluat.vn

Nguồn: https://baophapluat.vn/cong-an-tinh-ninh-binh-trien-khai-phong-ngua-te-nan-ca-do-bong-da-post401730.html

Short URL: http://ninhbinh.tintuc.vn/viewID/1081165