• youtube
  • facebook

B.ắt khẩn cấp gã bố dượng ở Hải Dương cho con gái 11 tuổi xem phim “người lớn” rồi nhiều lần c.ưỡng h.iếp

Khi vợ đi làm, Sơn ở nhà đã mở phim “người lớn” cho con riêng của vợ mới 11 tuổi xem. Sau đó, hắn đã nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé.

Chiều tối ngày 30/11, đại diện Cơ quan CSĐT Công an huyện An Dương, TP.Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa thực hiện lệnh b.ắt để tạm giam đối với Đồng Văn Sơn (SN 1984, trú tại thôn Viên Chử, xã Kim Tân, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) để điều tra về tội H iếp dâm người dưới 16 tuổi, quy định tại Khoản 2 Điều 142 Bộ luật Hình sự.

Vợ vắng nhà, Sơn đã nhiều lần xâm hại con riêng của vợ (ảnh minh họa).

Vợ vắng nhà, Sơn đã nhiều lần xâm hại con riêng của vợ (ảnh minh họa).

Trước đó vào 8h20 ngày 29/11, một người đàn bà đã đến cơ quan công an trình báo về việc cháu ngoại của bà là T.L. (SN 03/11/2007, trú tại huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) bị bố dượng là Đồng Văn Sơn xâm hại  từ năm 2017 đến tháng 11/2018 tại gia đình ở huyện An Dương, TP.Hải Phòng.

Tiếp nhận thông tin trình báo, Công an huyện An Dương đã khẩn trương tổ chức kiểm tra, xác minh và phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường. Kết quả ban đầu xác định, từ năm 2010 do bố mẹ cháu T.L. ly hôn, cháu T.L. được giao cho mẹ nuôi dưỡng.

Năm 2012, mẹ cháu T.L. kết hôn với Đồng Văn Sơn. Từ tháng 3/2017, do bà ngoại đi du lịch nước ngoài nên cháu T.L. cùng mẹ và Đồng Văn Sơn về sinh sống tại huyện An Dương, TP.Hải Phòng. Từ tháng 4/2017 vào các buối tối, sau khi mẹ cháu T.L. đi làm thì Sơn thực hiện hành vi xâm hại tình dục với cháu T.L.

Khoảng 18h, ngày 25/11, khi mẹ cháu T.L. ở nhà thì phát hiện cháu T.L. xem điện thoại có một số nội dung liên quan đến phim người lớn nên đã tra hỏi thì cháu T.L. nói nhiều lần được Đồng Văn Sơn cho xem, xâm hại tại nhà từ năm 2017 đến tháng 11/2018. Bất ngờ, choáng váng trước lời của cháu T.L. gia đình cháu T.L. đã trình báo cơ quan công an.

Qua công tác vận động, ngay trong ngày 29/11, Đồng Văn Sơn đã đến Công an huyện An Dương đầu thú. Tại Cơ quan công an, Đồng Văn Sơn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của bản thân như trên, phù hợp với lời khai của người bị hại, kết quả khám nghiệm hiện trường cùng các tài liệu khác thu thập được.

Vụ án đang được Công an huyện An Dương tiếp tục điều tra, làm rõ.

create

Minh Sơn / nguoiduatin.vn