• youtube
  • facebook

Chàng trai Tây Bắc điển trai như nam thần khiến chị em đứng ngồi không yên

Từng bất ngờ nổi tiếng khi làm việc tại một viện tóc được đông đảo giới trẻ Hà Thành biết đến, anh chàng Lê Tùng Lâm là một trong những thợ làm tóc mỹ nam làm cho các nàng 'thầm thương trộm nhớ'.

Lê Tùng Lâm sinh năm 1998 đến từ Mộc Châu - Sơn La. 

Năm 2016, sau khi tốt nghiệp cấp ba. Anh chàng tiếp tục đi học chuyên nghiệp ngành du lịch. Tự nhận thấy ngành du lịch không phải sở thích của mình, anh từ bỏ con đường đại học và theo đuổi đam mê trở thành một Thợ làm tóc . 

Tùng Lâm xin vào một viện tóc khá nổi tiếng ở Hà Thành để vừa học vừa làm.

Sống trong môi trường cùng các bạn trẻ đầy sức sống và nhiệt huyết, anh chàng không chỉ có thêm những người đồng nghiệp, mà còn là những người bạn vô cùng thân thiết. 

Họ cùng nhau chụp hình, quay những clip vui vẻ khi có thời gian rảnh. Và không ngờ rằng, những clip đó lại gây sốt trên mạng xã hội. Đặc biệt là sự yêu thích các cô nàng 9x, 10x. Clip xuất hiện những chàng trai diện sơ mi trắng như soái ca khiến chị em muốn "tới ngay tiệm làm tóc".

Lê Tùng Lâm cũng trở nên nổi tiếng bởi gương mặt điển trai, mái tóc bồng bềnh như Hàn Quốc cùng những cử chỉ nhẹ nhàng như nháy mắt, thả tim,... khiến chị em điêu đứng.

Là một chàng trai năng động, Tùng Lâm có sở thích chơi thể thao, đặc biệt là cầu lông. Anh chàng cũng từng đạt nhiều giải thưởng và huy chương liên quan đến bộ môn này. 

Tùng Lâm cực kì ưa chuộng phong cách thời trang đơn giản. Anh cho rằng: "Mình thường lựa chọn những bộ đồ đơn giản bởi công việc của mình yêu cầu sự linh hoạt, nhưng bản thân mình luôn tạo được những nét riêng chứ không nhất thiết phải thể hiện qua trang phục, quần áo".

Hiện nay, Tùng Lâm đang làm việc tại một salon tóc, anh chàng cũng nỗ lực học hỏi và nâng cao tay nghề mỗi ngày để thực hiện ước mơ mở một salon cho riêng mình trong tương lai.

ẢNH: NVCC

create

Phương Oanh / thegioitre.vn