• youtube
  • facebook

Ninh Bình: 2 thí sinh bị đình chỉ, 35 thí sinh bỏ thi ngày đầu thi THPT Quốc gia 2018

Theo đại diện lãnh đạo Sở GDĐT tỉnh Ninh Bình, trong ngày đầu tiên (25/6) các thí sinh chính thức bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, tại các điểm thi trên địa bàn tỉnh Ninh Bình có 35 thí sinh bỏ thi, 2 thí sinh bị đình chỉ thi.

Theo đó, tại kỳ thi THPT Quốc gia, toàn tỉnh Ninh Bình có 9.656 thí sinh đăng ký dự thi tại 25 điểm thi tại 8/8 huyện, thành phố với 445 phòng thi. Trong ngày thi đầu tiên (25.6), tại các điểm thi trên địa bàn tỉnh có 35 thí sinh bỏ thi, trong đó buổi sáng thi môn Văn có 20 thí sinh vắng mặt và buổi chiều thi môn Toán có 15 thí sinh vắng mặt.

Các thí sinh rời phòng thi sau buổi thi môn Văn. Ảnh: NT

Các thí sinh rời phòng thi sau buổi thi môn Văn. Ảnh: NT

Cũng theo đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình, trong buổi thi môn Văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, tại các điểm thi trên địa bàn tỉnh Ninh Bình có hai thí sinh bị đình chỉ thi, trong đó một trường hợp bị đình chỉ do mang điện thoại vào phòng thi và một trường hợp mang tài liệu. Buổi chiều thi môn Toán không có thí sinh nào vi phạm.

Các tình nguyện viên phát nước uống miễn phí cho thí sinh. Ảnh: NT

Các tình nguyện viên phát nước uống miễn phí cho thí sinh. Ảnh: NT

Trong ngày đầu diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, thời tiết trên địa bàn tỉnh Ninh Bình mát mẻ rất thuận lợi cho việc di chuyển và làm bài thi của các thí sinh. Tại các điểm thi, đội ngũ tình nguyện viên được bố trí đông đủ để hỗ trợ các thí sinh trong việc đi lại, làm thủ tục..., đồng thời phát nước uống miễn phí cho các thí sinh và phụ huynh đưa con đi thi.

Link: https://laodong.vn/xa-hoi/ninh-binh-2-thi-sinh-bi-dinh-chi-35-thi-sinh-bo-thi-ngay-dau-thi-thpt-quoc-gia-2018-614855.ldo

create

Nguyễn Trường / laodong.vn