• youtube
  • facebook

Kim Sơn tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng năm 2017

Ngày 20/2, (tức ngày mồng 5 tết âm lịch) tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện Kim Sơn, UBND huyện Kim Sơn cùng với Hội khuyến học huyện đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng năm 2017.

Đến dự có: đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy; Sở Giáo dục và đào tạo;lãnh đạo huyện Kim Sơn; Hội khuyến học huyện; đại diện Hội đồng hương Ninh Bình tại Hà Nội; các chức sắc tôn giáo, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm…

Từ nhiều năm này huyện Kim Sơn duy trì việc tuyên dương khen thưởng học sinh trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.Lễ tuyên dương năm nay huyện đã tổ chức tuyên dương, phát thưởng cho 345 học sinh đã trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng mùa tuyển sinh năm 2017 vừa qua.

Theo đó, những học sinh trúng tuyển với mức điểm từ19 đến 24 điểm mức thưởng 200 nghìn đồng; từ 24 điểm trở lên nhận mức thưởng 300 nghìn đồng.

Cũng trong dịp này, ngành giáo dục huyện, Ban quản lý quỹ khuyến học Nguyễn Công Trứ thông qua Hội khuyến học huyện trao thưởng cho học sinh Vũ Hoàng Sơn Khánh đỗ thủ khoa Đại học Y Hà Nội với mức điểm 29,5 điểm; trao thưởng cho 27 emhọc sinh được kết nạp Đảng tại trường THPT.

Lãnh đạo huyện trao phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích.

Lãnh đạo huyện trao phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích.

Hội đồng hương Ninh Bình tại Hà Nội trao tặng giải thưởng Trương Hán Siêu cho 10 học sinh đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2017; UBND huyện cũng trao thưởng cho đại diện các trường THPT Kim Sơn A, B, Bình Minh vì những thành tích trong công tác giảng dạy và bồi dưỡng các học sinh giỏi của huyện năm 2017…

Trước lễ tuyên dương, theo truyền thống Ban tổ chức đã cùng các em học sinh đã tiến hành làm lễ dâng hương tại đền thờ Doanh điền sứ Nguyễn Công Trứ, để tỏ lòng thành kinh tri ân bậc tiền hiền đã có công chiêu dân lập ấp, khai khẩn nên vùng đất Kim Sơn.

create

Mai Phương- Minh Quang / baoninhbinh.org.vn

Bàn giao trường học mới cho huyện Mường Nhé tỉnh Điện Biên

Bàn giao trường học mới cho huyện Mường Nhé tỉnh Điện Biên

timer18/01/2019

Chiều nay (17/1), UBND huyện Mường Nhé phối hợp với Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Viet Nam Airlines bàn giao, đưa vào sử dụng công trình Trường tiểu học tại xã Nậm Kè, huyện Mường Nhé (Điện Biên).

Điện Biên: Khen thưởng 76 dự án khoa học kỹ thuật của học sinh trung học

Điện Biên: Khen thưởng 76 dự án khoa học kỹ thuật của học sinh trung học

timer07/01/2019

Sau 3 ngày thi tài (từ ngày 3 – 5/1), Ban Tổ chức Cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh trung học cấp tỉnh lần thứ VI, năm học 2018 - 2019 đã khen thưởng và trao giải cho 76 dự án xuất sắc trong tổng số 129 dự án tham dự. Trong đó, 6 dự án đạt giải nhất, 14 dự án giải nhì, 37 giải ba và 19 giải khuyến khích.

Sau Tết Dương lịch, học sinh Điện Biên tiếp tục nghỉ học do rét đậm

Sau Tết Dương lịch, học sinh Điện Biên tiếp tục nghỉ học do rét đậm

timer02/01/2019

Sau Tết Dương lịch, nhiều nơi có rét đậm, rét hại, nên Sở Giáo dục và Đào tạo các địa phương này đã phát đi thông báo tiếp tục cho học sinh nghỉ học để tránh rét.

Vingroup tài trợ xe sách lưu động cho tỉnh Ninh Bình và 7 tỉnh khác

Vingroup tài trợ xe sách lưu động cho tỉnh Ninh Bình và 7 tỉnh khác

timer28/12/2018

Với sự tò và đầy khâm phục của mình, tôi đã tìm kiếm thông tin người sáng lập và bảo trợ cho Trung tâm. Thật bất ngờ khi tôi được biết đứng sau những nụ cười, những niềm vui và hạnh phúc của các em nhỏ mà tôi tận mắt thấy và cảm nhận chính là Quỹ Thiện Tâm của tập đoàn Vingroup.