• youtube
  • facebook

Hoa Lư: Khánh thành trường THCS Ninh Giang

Sáng 22/12, trường THCS Ninh Giang (huyện Hoa Lư) đã tổ chức lễ khánh thành sau thời gian cải tạo, nâng cấp. Dự lễ khánh thành có các đồng chí: Đinh Tiến Dũng, UVT.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính; Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo Tập đoàn Bảo Việt; lãnh đạo huyện Hoa Lư, thành phố Ninh Bình.

 

Các đại biểu cắt băng khánh thành trường THCS Ninh Giang.

Công trình cải tạo, nâng cấp trường THCS Ninh Giang (giai đoạn 2) được Tập đoàn Bảo Việt hỗ trợ kinh phí gần 30 tỷ đồng; khởi công xây dựng tháng 12 năm 2017; quy mô nhà học 3 tầng, 18 phòng học và nhà hiệu bộ 3 tầng, 18 phòng chức năng. Ngoài ra còn có các công trình phụ trợ như nhà để xe, nhà bảo vệ... 

Phát biểu tại lễ khánh thành, đồng chí Đinh Tiến Dũng, UVT.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính bày tỏ vui mừng, xúc động được về thăm ngôi trường trước đây đã từng học tập và chia vui với Đảng bộ, chính quyền xã cùng các thầy cô giáo, các em học sinh trường THCS Ninh Giang. Đồng chí cảm ơn tập đoàn Bảo Việt và cấp ủy, chính quyền các cấp tỉnh Ninh Bình đã quan tâm tạo điều kiện để các thế hệ con em Ninh Giang được học tập, rèn luyện trong ngôi trường khang trang, bề thế.

Đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng cũng bày tỏ mong muốn với cơ sở vật chất đã được đầu tư như hiện nay, các thầy, cô giáo tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt; các em học sinh nhà trường thi đua học tốt để mai sau trở thành những người có tri thức cao, làm chủ công nghệ, tự tin làm chủ và hội nhập quốc tế, thành đạt trên mọi cương vị công tác để luôn là niềm tự hào của mái trường, của quê hương.

Đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để giáo dục tỉnh nhà nói chung, xã Ninh Giang nói riêng tiếp tục có bước phát triển mới.

Đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính tặng nhà trường bức ảnh chân dung Bác Hồ.  

Nhân dịp này, đồng chí Bộ trưởng Bộ Tài chính đã tặng hoa và bức ảnh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, chúc mừng xã Ninh Giang và nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng xã Ninh Giang và tặng nhà trường bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng xã Ninh Giang.  

 

Đại diện Tập đoàn Bảo Việt trao tặng học bổng Khuyến học Bảo Việt trị giá 200 triệu đồng.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Tiến Dũng, UVT.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính; đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đại biểu đã cắt băng khánh thành trường THCS Ninh Giang.

create

Xuân Trường- Trường Giang / baoninhbinh.org.vn

Bàn giao trường học mới cho huyện Mường Nhé tỉnh Điện Biên

Bàn giao trường học mới cho huyện Mường Nhé tỉnh Điện Biên

timer18/01/2019

Chiều nay (17/1), UBND huyện Mường Nhé phối hợp với Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Viet Nam Airlines bàn giao, đưa vào sử dụng công trình Trường tiểu học tại xã Nậm Kè, huyện Mường Nhé (Điện Biên).

Điện Biên: Khen thưởng 76 dự án khoa học kỹ thuật của học sinh trung học

Điện Biên: Khen thưởng 76 dự án khoa học kỹ thuật của học sinh trung học

timer07/01/2019

Sau 3 ngày thi tài (từ ngày 3 – 5/1), Ban Tổ chức Cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh trung học cấp tỉnh lần thứ VI, năm học 2018 - 2019 đã khen thưởng và trao giải cho 76 dự án xuất sắc trong tổng số 129 dự án tham dự. Trong đó, 6 dự án đạt giải nhất, 14 dự án giải nhì, 37 giải ba và 19 giải khuyến khích.

Sau Tết Dương lịch, học sinh Điện Biên tiếp tục nghỉ học do rét đậm

Sau Tết Dương lịch, học sinh Điện Biên tiếp tục nghỉ học do rét đậm

timer02/01/2019

Sau Tết Dương lịch, nhiều nơi có rét đậm, rét hại, nên Sở Giáo dục và Đào tạo các địa phương này đã phát đi thông báo tiếp tục cho học sinh nghỉ học để tránh rét.

Vingroup tài trợ xe sách lưu động cho tỉnh Ninh Bình và 7 tỉnh khác

Vingroup tài trợ xe sách lưu động cho tỉnh Ninh Bình và 7 tỉnh khác

timer28/12/2018

Với sự tò và đầy khâm phục của mình, tôi đã tìm kiếm thông tin người sáng lập và bảo trợ cho Trung tâm. Thật bất ngờ khi tôi được biết đứng sau những nụ cười, những niềm vui và hạnh phúc của các em nhỏ mà tôi tận mắt thấy và cảm nhận chính là Quỹ Thiện Tâm của tập đoàn Vingroup.