• youtube
  • facebook

Quỳnh lột xác, thẳng tay úp bô lên đầu My Sói, anh Cảnh ghen nổ mắt

Những diễn biến mới nhất của tập 9 bộ phim Quỳnh Búp Bê mới được nhà sản xuất tung ra khiến khán giả háo hức.

Sau thời gian nghỉ sinh, Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh) đã thực sự phải bước chân vào động quỷ trong trailer mới được tung ra.

Lần này, Quỳnh không còn ánh mắt sợ sệt nữa, thay vào đó là sự bạo dạn và ăn nói khôn khéo. Ông khách thấy "hàng" mới thì sáng cả mắt lên, bỏ quên My sói (Thu Quỳnh) ngồi sau tức ứa máu. Thậm chí, My còn bị nói phải học tập phong thái của Quỳnh. Lả lơi vừa đủ, không sấn sổ tới, hỏi nhanh đáp gọn chứ không mềm nhũn như những cô gái khác. 

My sói bị cho ra rìa

My sói bị cho ra rìa

My sói thấy mình thất thế, liền gạ ông khách nghe mình hát, ai ngờ đâu lại tự bày ra cơ hội cho Quỳnh trổ tài. Quỳnh không những biết hát mà còn hát rất hay. Đến mức Cảnh (Doãn Quốc Đam) ở ngoài nghe được còn phải quay lại nhìn. Đáng buồn là, chỉ vài giây sau, Cảnh lại phải rời đi vì xót xa khi thấy Quỳnh nằm trọn trong vòng tay của ông khách.

Cảnh giật mình khi nghe tiếng hát của Quỳnh

Cảnh giật mình khi nghe tiếng hát của Quỳnh

Quay trở về xóm trọ, My sói tưởng bắt nạt được Quỳnh. Ai ngờ bị Quỳnh xỉa lại cho câm nín luôn. Với thái độ rất bình tĩnh, Quỳnh bảo My đừng có trợn trừng mắt lên như thế. My định nhảy vào đánh thì Quỳnh đã cầm nguyên cái bô đựng đồ thải của con để "chiến đấu". Thấy cảnh này, Lan (Thanh Hương) không giấu nổi sự vui sướng. Quỳnh sau đó chỉ thẳng tay vào mặt My và tuyên bố "Tôi không còn là con Quỳnh của ngày xưa để chị thích làm gì thì làm đâu".

Tập 9 bộ phim Quỳnh Búp Bê sẽ lên sóng VTV3 vào hồi 21h40 thứ 2 tuần tới. Hãy chú ý đón xem để không bỏ lỡ những tình tiết thú vị.

create

BẢO ANH/ẢNH: VTV / THEO TRÍ THỨC TRẺ