• youtube
  • facebook

Phản ứng của hội bạn thân khi cô dâu ném hoa cưới: Trong 36 kế bỏ chạy là thượng sách!

Nhiều cư dân mạng còn hào phóng dành tặng cho những cô nàng trong đoạn clip dưới đây là 'hội bạn thân lầy lội' nữa đó!

Màn ném hoa của cô dâu trong đám cưới luôn là tiết mục sôi động nhất. Với ý nghĩa người chụp được bó hoa cưới sẽ là người tiếp theo lập gia đình, thế nên không ít cô gái cảm thấy hết sức hồi hộp, đồng thời hi vọng rằng mình sẽ là người may mắn đó. 

Tuy nhiên, có vẻ như không phải ai trên đời này cũng đều háo hức nghĩ đến chuyện chồng con. Bằng chứng là mới đây nhất, dân tình đã được phen cười ngặt nghẽo trước màn... chụp hoa ngược trong một đám cưới. 

Cô dâu ném hoa bằng cả tấm lòng nhưng hội bạn thân thì lại chạy "mất dép" vì chưa ai muốn lấy chồng

Đoạn clip dài 12 giây này ghi lại hình ảnh của một cô dâu đang hết sức nghiêm túc trong việc ném hoa về phía những người bạn thân của mình. Tuy nhiên thay vì đón lấy nó hoặc thậm chí là tranh giành như vẫn thường thấy trong phim thì cả 4 cô gái này đều đồng loạt... chạy "mất dép", để lại bó hoa nằm chỏng chơ dưới sàn trông vô cùng tội nghiệp. 

Ngay sau khi được đăng tải trên mạng, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm từ rất nhiều cư dân mạng. Đa phần lượt react đều là "Haha" vì cho rằng video này thật sự quá hài hước khi diễn tả một cách chân thực hình ảnh của những cô nàng chưa muốn lấy chồng. Phía dưới đoạn clip cũng là cả trăm bình luận mà đọc vào đảm bảo ai cũng cười sằng sặc. 

 

Hồng Ngọc: "Lấy chồng sớm làm gì để lời ru thêm buồn các chị em ơi! Còn trẻ, mình phải dành thời gian để mà đi chơi nhiều vào, tận hưởng nhiều vào. Chồng thì trước sau gì cũng gặp, nhưng tuổi trẻ thì không đợi được đâu".

Bình Minh: "Muốn quỳ xuống lạy các chị gái trong clip vì độ lầy luôn. Có ai để ý đến biểu cảm "ơ kìa mấy đứa?" của cô dâu ở gần cuối clip không? Chắc cô dâu cũng sốc lắm đấy!". 

Thế Anh: "Bó hoa đó chính là tượng trưng cho 101 kiểu áp lực khác nhau. Vậy nên tôi xin được dùng quyền né!".

Uyên Thy: "Nửa muốn bắt nửa không muốn bắt, nửa có chồng nửa không muốn có chồng. Hay giờ mình nhận về nửa bó rồi gửi trả lại nửa bó thì có được không?". 

Sơn Lâm: "Troll nhau dễ sợ luôn. Nhưng mà thường cuộc đời này theo tình tình chạy, chạy tình tình theo, biết đâu năm sau cả 4 cô nàng trong clip đều thành cô dâu luôn thì sao. Cuộc đời mà, ai biết trước được điều gì chứ".