• youtube
  • facebook

Hoa hậu 18 tuổi Tiểu Vy múa điệu Chầu Văn “Cô đôi thượng ngàn“ trong phần thi “Dance Of The World“

Những hình ảnh hậu trường trước giờ thi 'Dance Of The World' của Trần Tiểu Vy trong khuôn khổ Hoa hậu Thế giới 2018 vừa được hé lộ

Nằm trong chuỗi những phần thi đầu tiên tại đấu trường Miss World 2018, "Dance Of The World" sẽ là nơi các cô gái trình diễn những điệu múa dân tộc của đất nước mình. Từ đó, BGK có cơ sở chọn ra những phần thi ấn tượng nhất mang đến đêm thi chung kết. Nếu như năm 2017, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chọn điệu múa "Cò lả" thì năm nay, đại diện Việt Nam Trần Tiểu Vy chọn múa Chầu Văn "Cô đôi thượng ngàn". Đây là một loại hình nghệ thuật ca hát cổ truyền của Việt Nam nhưng ít có người đẹp sử dụng khi mang ra các đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Trong đoạn clip hậu trường do người bạn đến từ Phillipines chia sẻ, có thể thấy Trần Tiểu Vy xuất hiện xinh đẹp trong bộ váy dân tộc màu xanh. Những hình ảnh bên trong buổi thi chưa được hé lộ, nhưng công chúng đang rất háo hức muốn thấy sự thể hiện của mỹ nhân 10x trong những chặng đua đầu tiên của hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Thế giới 2018.

Trần Tiểu Vy sẽ biểu diễn điệu múa Chầu Văn tại Miss World 2018.

Bộ trang phục Tiểu Vy chuẩn bị cho phần thi của mình.

Các thí sinh chuẩn bị cho phần thi "Dance Of The World".

Những điệu múa truyền thống của các quốc gia sẽ được trình diễn trong vòng thi này.