• youtube
  • facebook

Hành động bất ngờ MC Hoàng Linh với người chồng từng khiến cô “dập đầu xin lỗi mẹ“, tuyên bố chọn nhầm 2 đời chồng

Gần một tháng sau khi đùng đùng tuyên bố chia tay chồng sắp cưới, có vẻ như chuyện gia đình của MC Hoàng Linh đã được giải quyết.

Đầu tháng 11, MC Hoàng Linh gây sốc khi tuyên bố chia tay chồng sắp cưới - quay phim Mạnh Hùng. Điều này khiến không ít người tiếc nuối bởi họ vốn vẫn rất ngưỡng mộ chuyện tình cảm của cặp đôi này. 

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Mạnh Hùng, nguyên nhân khiến vợ sắp cưới của anh giận dỗi, đùng đùng tuyên bố chia tay là do cô lo cho sức khỏe của anh nên không muốn chồng đi công tác xa. Dẫu vậy, vì trách nhiệm với công việc, nam quay phim vẫn phải lên đường. 

Hoàng Linh like ảnh đại diện của Mạnh Hùng.

Không chỉ tuyên bố chia tay, Hoàng Linh còn rao bán chiếc xe mới cùng chồng mua cách đây 3 tháng, hủy kết bạn Facebook với Mạnh Hùng. Không muốn mối quan hệ căng thẳng, Mạnh Hùng đã nhanh chóng gửi lời xin lỗi vợ, đồng thời không ngừng nịnh cô ngay trên trang cá nhân của mình. 

Trong khi chồng có thành ý là vậy nhưng Hoàng Linh lại khá hững hờ, cô chỉ chia sẻ về chuyện công việc, tuyệt đối không nói nhiều về ồn ào bủa vây mình ngoài status ẩn ý: "Chỉ đâu mà buộc ngang trời. Tay đâu mà bịt miệng người thế gian". 

Mạnh Hùng thay ảnh đại diện là ảnh cả gia đình.

Trong ồn ào này, cách cư xử của Mạnh Hùng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của công chúng còn Hoàng Linh vấp phải không ít tranh cãi vì hành động có phần bồng bột. 

Thế nhưng sau gần một tháng, những ồn ào trong chuyện tình cảm của Hoàng Linh và Mạnh Hùng có lẽ đã đến lúc khép lại.

Mới đây, trên trang cá nhân, Mạnh Hùng đã đồng loạt thay ảnh bìa, ảnh đại diện là ảnh gia đình và ảnh của hai vợ chồng. Điều đáng chú ý là MC Hoàng Linh đã bấm like bức ảnh này, đồng thời cô và chồng sắp cưới cũng đã kết bạn trở lại trên Facebook. 

Hoàng Linh đã kết bạn trở lại với chồng sắp cưới.

Dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng cặp đôi và mong rằng sau sóng gió lần này, cả hai sẽ trân trọng đối phương hơn và tiếp tục có những tháng ngày hạnh phúc trong tình yêu. 

 

Người hâm mộ hy vọng, sau ồn ào lần này, cả hai sẽ trân trọng nhau hơn. 

create

MISS HÓNG / ttvn.vn