• youtube
  • facebook

Vườn hoa cải vàng rực có 1-0-2 lần đầu tiên xuất hiện ở Ninh Bình ‘đốn tim‘ hàng nghìn du khách

Những ngày đầu năm mới, hàng nghìn khách du lịch đã đổ về Khu du lịch sinh thái Thung Nham (Ninh Bình) để được check-in với vườn hoa cải vàng rực đẹp quên lối về.

Lâu nay, Khu du lịch sinh thái Thung Nham là điểm đến được nhiều người ưa thích bởi thiên nhiên hoang sơ, tươi đẹp. Cách thành phố Ninh Bình khoảng 12km về phía Đông, nằm trọn trong vùng lõi của quần thể danh thắng Tràng An, Thung Nham vốn được mệnh danh là 'xứ sở của các loài chim'. 

Đến đây, ngoài được ngắm những loài chim, du khách còn được check-in những điểm tuyệt đẹp mà không nơi nào ở Ninh Bình có được. Đặc biệt trong những ngày đầu năm mới, khi tiết trời se lạnh cũng là lúc Thung Nham đón những mùa hoa nở rộ.

Một trong những loài hoa có sức “gây nghiện” đối với không ít bạn trẻ đó chính là hoa cải vàng rực một góc trời.

Một vườn hoa cải vàng rộng nghìn mét vuông được trồng ngay bên sông - đường vào vườn chim Thung Nham đã thu hút du khách đến chiêm ngưỡng.

Hoa cải vàng được gieo phủ kín bờ sông, trải dài hàng trăm mét đến chân núi nhìn xa tựa như một bức tranh tuyệt đẹp.

Được biết, vườn hoa cải được gieo từ nhiều tháng trước. Thời tiết thuận lợi nên hoa nở đúng dịp đầu năm mới, rất thích hợp cho du khách đến thăm quan và chụp ảnh.

Không chỉ có hoa cải vàng, tại Thung Nham những ngày này còn nở rộ sắc hoa tam giác mạch. Loài hoa vốn thường thấy ở cao nguyên đá Hà Giang cũng có sức hút mạnh mẽ không kém đối với nhiều người.

Bên cạnh đó, tại đây còn có vườn hoa thược dược cũng đang bung nở. Chỉ chừng ấy điều thôi cũng để để nhiều người yêu mến đặt tên Thung Nham là “thung lũng của những mùa hoa”.

Còn chần chừ gì nữa, đến ngay Thung Nham để được check-in hàng loạt ảnh đẹp ngay những ngày đầu năm mới thôi nào!

Ảnh: Khu du lịch sinh thái Thung Nham

create

Ngọc Nguyễn / Tin nhanh Online