• youtube
  • facebook

Tháng 12 này, bạn vẫn có thể đến Ninh Bình “sống ảo” với hồ nước rong rêu huyền ảo

Những ngày giá lạnh giữa mùa dông này, trong làn nước Tràng An vẫn trong xanh và rong rêu nở cũng huyền ảo “hết nấc”.

Tràng An, hồ Đồng Chương, đầm Vân Long... sẽ là những gợi ý để bạn có được những bức hình sống ảo với rong rêu những ngày cuối tháng 12 này.

Cách Hà Nội gần 100km về phía Nam, với những giới trẻ yêu cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, sự hòa hợp của núi non, sông nước thì Tràng An sẽ là một “phim trường thiên nhiên” số 1.

Thời điểm chụp ảnh ở Tràng An đẹp nhất vào mùa thu, khi lượng khách đổ về đây ít hơn, mặt nước trong xanh và rong rêu cũng nở to nhất. Tuy vậy, khoảng thời gian này, những lớp rêu xanh vẫn chen chúc dưới hồ nước lạnh đủ để cho bạn có một bộ ảnh “sống ảo”.

Ngoài ra, hồ nước ngọt Đồng Chương cũng xuất hiện những đám rêu khiến nhiều người mê mẩn. Mang trong mình vẻ đẹp hoang sơ, yên tĩnh, đây là điểm đến lý tưởng cho chuyến chụp ảnh cho những bạn trẻ yêu thích vẻ đẹp bình yên.

Mới đây, để kỷ niệm cho bước ngoặt lớn trong cuộc đời, cặp đôi Kenny và Mai Lan vừa có chuyến đi Ninh Bình chụp ảnh cưới.

Cặp đôi đã tìm đến những khu hồ nước trong xanh ngập rêu để ghi lại những hình ảnh ấn tượng và lên ý tưởng về câu chuyện cố tích nổi tiếng cô Tấm của Việt Nam để thực hiện nên bộ ảnh độc đáo này.

Cô dâu chú rẻ tỏ ra thích thú.

“Trước kia mình rất thích để anh Kenny mặc bộ áo nâu của Việt Nam để chụp ảnh cưới nhưng khi search trên mạng thì thấy đã có người từng mặc như thế rồi. Vậy là mình tìm một ý tưởng khác thay thế”.

“Ý tưởng chụp ảnh theo câu chuyện Cô Tấm đến khá tự nhiên, bởi câu chuyện cổ tích này có nội dung tương tự như chuyện Lọ Lem của nước ngoài nên khi mình kể cho anh ấy nghe thì anh tỏ vẻ rất thích. Vậy là mình bắt đầu tìm trang phục phù hợp, váy áo cô Tấm thì tìm khá dễ nhưng quần áo cho Kenny thì mình phải tìm nhiều nơi mới có được một bộ phù hợp”, Mai Lan kể.

Cùng ngắm nhìn thêm những bức ảnh cưới độc đáo của cặp đôi này được thực hiện tại Ninh Bình:

Ảnh: Hai Le Cao

create

Như Ý / Tin nhanh Online