• youtube
  • facebook

Blogger, ca sĩ Việt tới Sa Pa đón lạnh đầu đông

Những ngày đầu đông, nhiều tên tuổi trong giới blogger và giải trí Việt đã tranh thủ tới Sa Pa (Lào Cai) để tận hưởng tiết trời lạnh giá.

​​​

Cách đây một ngày, vũ công Quang Đăng đã check-in lên trang cá nhân bức ảnh ở Sa Pa. Tại đây, anh ghé thăm nhà ga, "thánh địa" sống ảo mới thu hút giới trẻ ở trung tâm thị trấn. Đây là nơi khởi hành chuyến tàu băng qua thung lũng Mường Hoa để đến ga cáp treo lên đỉnh Fansipan. Ảnh: Im.quangdang.

Ca sĩ Sĩ Thanh cũng tới Sa Pa và chụp ảnh sống ảo trên đỉnh Fansipan. Cô chia sẻ: "Sa Pa mang đến cho Sĩ Thanh cảm giác an nhiên thoải mái. Đón sinh thần ở Fansipan, già thêm một tuổi, mình hy vọng mọi thứ sẽ đạt được đỉnh cao như thế". Sau chuyến đi, nữ ca sĩ sẽ trở về TP.HCM và thực hiện dự án cho dịp Tết sắp tới. Ảnh: Si Thanh.

Đồng hành trong chuyến đi của Sĩ Thanh còn có bạn trai Huỳnh Phương. Cặp đôi đã có một kỳ nghỉ đáng nhớ với loạt ảnh check-in tình tứ. Ảnh: Si Thanh.

Giữa tháng 11, nữ ca sĩ gốc Hàn Jin Ju đã ghé thăm Sa Pa và chia sẻ cảm xúc: “Phong cảnh làng quê ở Sa Pa được bao phủ bởi sương mù thật đẹp. Nhiệt độ ở đây là 9 độ C, lạnh đến muốn xỉu”. Tại đây, Jin Ju đã ghé thăm tòa nhà mang đậm phong cách kiến trúc Pháp. Cô cho biết tòa nhà mang đến cảm giác như lạc vào trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts trong bộ truyện Harry Potter. Ảnh: Spearl94.

Trong tà áo dài truyền thống, Jin Ju đã ghé thăm làng Cát Cát, chụp hình cùng người dân tộc Mông. Sự thân thiện và nụ cười đẹp của những người dân tộc Mông ở đây khiến nữ ca sĩ cảm thấy ấm áp trong tiết trời lạnh giá. Ảnh: Spearl94.

Vlogger Hana Giang Anh cũng đã tới Sa Pa vào đầu tháng 12 và tham quan nhiều địa điểm ở đây. Cô chia sẻ: "Sa Pa đẹp ngỡ khung cảnh ở Hong Kong (Trung Quốc). Tới đây, bạn sẽ dễ dàng có những bức ảnh tuyệt đẹp". Ảnh: Hanagianganh.

7 nhóm đối tượng được hưởng mức lương hưu mới
Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản
Sở GTVT Ninh Bình nói gì về việc hàng trăm tài xế phải quay đầu xe?
create

Vân Anh / news.zing.vn

Short URL: http://ninhbinh.tintuc.vn/viewID/592077