• youtube
  • facebook

Nhìn vào hình dáng móng tay, có thể đoán biết 90% cuộc đời mình

Những người móng tay dạng tròn có xu hướng ra mặt kết thân với những ai mang lại lợi ích và không mặn mà với mối quan hệ kém tiềm năng.

Nhiều người thường để tâm tới tướng mặt, đường chỉ tay mà vô tình không biết rằng đôi khi hình dáng móng tay cũng quyết định một phần nào xem vận mệnh người đó nghèo hèn hay sung sướng.

1. Móng tay dạng tròn

- Những người có móng tay mang hình dạng này thường có trí tuệ thông minh, tư duy logic và vô cùng nhạy bén. Họ nắm bắt được cơ hội trong sự nghiệp và thường có xác suất được làm sếp lớn.

- Điểm yếu của những người này là đôi khi hơi nóng vội do quá tự tin. Bên cạnh đó là sự thực dụng. Những người móng tay dạng tròn có xu hướng ra mặt kết thân với những ai mang lại lợi ích và không mặn mà với mối quan hệ kém tiềm năng. Chính vì vậy nên người nào đối xử tốt với họ, họ sẽ khắc cốt ghi tâm và đền đáp về sau.

- Móng tay tròn cũng thể hiện bạn là một người kiểm soát tài chính tương đối tốt. Những người này biết phân biệt rạch ròi và cân đối thu chi nên hầu như trong cuộc sống lúc nào cũng ổn định, ít khi rơi vào tình trạng nghèo đói.

2. Móng tay dạng nhọn

- Thông thường, móng tay dạng nhọn là mẫu người khá bốc đồng và thích thể hiện bản thân. Bên cạnh đó, nội tâm bất nhất cũng là điểm yếu của nhóm người này. Họ thường do dự khi đưa ra quyết định. Vừa mới giây trước có thể tràn đầy quyết tâm nhưng ngay sau đó sẵn sàng chùn bước trước khó khăn. Vậy nên họ ít đầu tư với những nhóm ngành có rủi ro cao.

- Trong công việc, đây là những người thuộc tầm trung, hoàn thành công việc ở mức đạt chỉ tiêu chứ ít khi vượt lên xuất sắc. Bản tính yên phận khiến nhóm người này không muốn đôi co vì quyền lợi nên đôi khi bị thua thiệt so với xung quanh.

Media player poster frame
- Họ có xu hướng khép mình, không hay chủ động làm quen với người khác nên mất nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ sự nghiệp.

- Xét về tài chính, người có móng tay nhọn, nếu cộng thêm ngón tay ngắn, to bè sẽ là mẫu người ăn tiêu không có kế hoạch, thường rơi vào tình trạng "cháy túi". Mặt khác, nếu móng tay tròn và bàn tay với các ngón thuôn dài, bạn sẽ là mẫu người có của ăn của để do bản chất sợ mão hiểm, tránh đầu tư khiến bạn không bị hao hụt về tài chính cho những rủi ro, cám rỗ bên ngoài.

3. Móng tay dạng vuông

- Trong cuộc sống, số lượng người mang hình dạng móng tay vuông có tỉ lệ ít hơn. Những người này có xu hướng mạnh mẽ bên ngoài nhưng yếu đuối trong nội tâm, đôi khi quá mạo hiểm và xa rời thực tế.

- Mẫu người này thường hay ra mặt vì lẽ phải, bảo vệ kẻ yếu nhưng đôi khi hay thẳng thắn quá mức gây mất lòng bạn bè và đồng nghiệp. Họ phù hợp với những công việc mang tính nghệ thuật hơn là tài chính kinh doanh.

- Những người móng tay vuông thường có xu hướng đầu tư dàn trải mà không tính kĩ rủi ro, được ăn cả ngã về không nên tiền bạc kiếm được không ít và cũng mất khá nhiều, tài chính không ổn định.

- Nam giới móng tay vuông kèm theo yếu tố ngón tay ngắn thường khó khăn về tài chính do công việc làm ăn đầu tư không đúng chỗ. Ngược lại, nữ giới có bàn tay dạng này lại khá hút tài lộc, làm đâu trúng đó, tiền bạc dồi dào.

create

Thanh Nhàn (dịch) / vietnamnet.vn

Cực HOT: Lễ hội trình chiếu ánh sáng lần đầu tiên xuất hiện tại Yên Bái cực hoành tráng

Cực HOT: Lễ hội trình chiếu ánh sáng lần đầu tiên xuất hiện tại Yên Bái cực hoành tráng

timer16/02/2019

Siêu trình chiếu ánh sáng mang tên Kinh đô ánh sáng đem đến không gian cực ảo diệu và là điểm hẹn của người dân Yên Bái những ngày đầu năm.

Valentine: Nhà nghỉ cháy phòng, bao cao su, thuốc tránh thai khẩn cấp bán chạy gấp 3-4 lần

Valentine: Nhà nghỉ cháy phòng, bao cao su, thuốc tránh thai khẩn cấp bán chạy gấp 3-4 lần

timer15/02/2019

Nhiều nhà nghỉ dù không treo biển hết phòng nhưng khi được hỏi lễ tân đều từ chối nhận khách do phòng đã 'cháy'. Nhà thuốc, siêu thị cũng tấp nập bán bao cao su, thuốc tránh thai nhiều hơn gấp 3-4 lần so với ngày thường.

Món quà “chát“ nhất mùa Valentine: Chồng tổ chức lễ tình nhân lung linh tặng vợ, xong báo đi trực để bù đắp cho nhân tình

Món quà “chát“ nhất mùa Valentine: Chồng tổ chức lễ tình nhân lung linh tặng vợ, xong báo đi trực để bù đắp cho nhân tình

timer15/02/2019

Như hành động của anh chồng trong câu chuyện trên thì quả thật là tinh vi và quá đáng sợ. Anh ta tính toán và khéo léo đến mức...

Cần cù, chịu khó, chàng trai Hòa Bình đi đầu phong trào khởi nghiệp, làm giàu nhờ mô hình nuôi thỏ New Zealand

Cần cù, chịu khó, chàng trai Hòa Bình đi đầu phong trào khởi nghiệp, làm giàu nhờ mô hình nuôi thỏ New Zealand

timer14/02/2019

Với đức tính cần cù, chịu khó, mạnh dạn và quyết đoán của tuổi trẻ, chàng trai Nguyễn Văn Ba (29 tuổi), ở xóm Vai, xã Thanh Nông, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa bình đã và đang đi đầu trong phong trào khởi nghiệp ở địa phương làm giàu bằng trang trại nuôi thỏ Newzealand của mình.