• youtube
  • facebook

Duyên phận là đây chứ đâu: Mua lại sim cũ, chàng trai tình cờ tìm được một nửa của mình

Chẳng hết bất ngờ ở đó, sau cơ duyên ngộ nghĩnh này, lại là nhiều điều trùng hợp khác!

Duyên phận vốn là thứ hay được nhắc nhiều khi nói đến tình yêu. Dẫu người tin, người không nhưng thỉnh thoảng vẫn có những câu chuyện tình cờ và trùng hợp đến mức người ta chỉ biết gọi ấy là định mệnh.

Ngày đầu năm, một cặp đôi bình thường bỗng gây sốt mạng xã hội với câu chuyện tình yêu có quá nhiều chi tiết trùng hợp của mình. 

Dù việc chính ban đầu là chàng khoe hình ảnh tin nhắn được nàng cầu hôn nhưng sau đó, câu chuyện bên lề về cơ duyên gặp gỡ của họ mới là thứ khiến cư dân mạng 'rần rần' chú ý.

Nhân vật chính trong câu chuyện là anh Trần Ngọc Duy (sinh năm 1991, Thái Nguyên) và chị Lê Bích Ngọc (sinh năm 1991, Hà Nội).

 

Hai nhân vật chính trong câu chuyện: Ngọc Duy - Bích Ngọc.

Hai nhân vật chính trong câu chuyện: Ngọc Duy - Bích Ngọc.

Câu chuyện của hai bạn trẻ này bắt đầu theo cách tình cờ, Ngọc Duy mua một chiếc sim điện thoại mới về dùng, đến lúc sử dụng số điện thoại ấy đăng nhập vào một app chat thì bất ngờ phát hiện đã có người dùng số di động này để đăng kí tài khoản.

Duy đổi mật khẩu nhưng sau đó lại cảm thấy áy náy vì tài khoản kia vẫn đang hoạt động. Ngay sau đó, chủ nhân của số di động kia gọi đến cho anh, ấy là Bích Ngọc.

Duy chia sẻ: 'Hôm mà mình trả lại tài khoản chat cho bạn ấy. Hai đứa còn không tin nổi sao lại trùng hợp thế mà. Chỉ nói với nhau đúng là định mệnh thôi'.

Hai người gặp gỡ và sau đó là muôn chuyện thú vị khác lần lượt được khui ra.

Ngọc Duy và Bích Ngọc sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm, cụ thể là 20/9/1991. Ngay từ lần đầu gặp, cô gái này đã khiến Duy sửng sốt vì Ngọc có ngoại hình giống hệt một người chị gái đã mất của mình. Anh gặp tức có cảm tình và cảm thấy như đã yêu cô gái trước mặt từ rất lâu trước đó.

Rồi qua nhiều lần nhắn tin gọi điện, cặp đôi quyết định đi tới việc hẹn hò, mọi chuyện thuận lợi và nhanh chóng như lẽ nhiên là vậy. Tình cách hai người không giống nhau nhưng hòa hợp, nếu Ngọc là người khá nhạy cảm, hay ghen thì Duy lại là người hay nhường nhịn và biết cách dỗ dành bạn gái.

Dù quen nhau khá lâu nhưng cả hai lại thường không chụp hình chung, đây là bức ảnh chung hiếm hoi của cặp đôi này.

Dù quen nhau khá lâu nhưng cả hai lại thường không chụp hình chung, đây là bức ảnh chung hiếm hoi của cặp đôi này.

Mới đây, sau 5 tháng từ ngày gặp sự cố dùng chung tài khoản chat, Duy đã nhận một tin nhắn cầu hôn bất ngờ từ bạn gái.

Anh vui vẻ chia sẻ: 'Thật ra khá bất ngờ, mình đang lướt lướt nhắn tin bình thường thì bạn ấy nhắn tin bảo thế'.

Bức ảnh ghi lại dòng tin nhắn cầu hôn của bạn gái được Duy đăng tải. 

Bức ảnh ghi lại dòng tin nhắn cầu hôn của bạn gái được Duy đăng tải. 

Cả hai trước đó vốn đã có lòng tin vào duyên phận, sau câu chuyện này lại càng có thêm lòng tin vào chuyện tình cảm này hơn.

Có lẽ, cánh thiệp hồng vào một ngày không xa sẽ là kết thúc trọn vẹn hơn cho cặp đôi này. Và đây sẽ là một câu chuyện đầy thú vị, để những ai tin vào duyên phận có thể kể cho nhau nghe ngày đầu năm.

Ảnh: NVCC

create

Chan Chan / baodatviet.vn