• youtube
  • facebook

Cùng gặp nạn nhưng vợ quyết cứu lấy chồng vì “con còn nhỏ, nó cần anh“

Vợ chồng đang đánh cá trên biển nhưng không may cả hai gặp n.ạ.n. Biết không thể thoát được nên vợ đã nhất quyết c.ứ.u lấy chồng để anh về chăm sóc và nuôi 2 con.

Chắc rằng trên cuộc đời này không gì thiêng liêng bằng tình yêu mà cha mẹ dành cho con cái. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, bố mẹ vẫn luôn là chỗ dựa, bao bọc chở che con suốt cuộc đời.

Họ có thể h.y si.n.h mọi thứ kể cả ti'nh m.ạ.n.g để mong rằng con cái mạnh khỏe, hạnh phúc. Mới đây, một câu chuyện về người mẹ h.y si.n.h ti'nh m.ạ.n.g của mình để chồng được sống về nuôi nấng 2 đứa con khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động.

Người mẹ đã chấp nhận h.y si.n.h ti

Người mẹ đã chấp nhận h.y si.n.h ti nh m.ạ.n.g để chồng về nuôi dạy con. (Ảnh minh họa: Facebook)

Vợ nhất quyết một mình ra đi để cứu lấy chồng vì con còn nhỏ

Theo như trang VOV đưa tin, vào trưa 11g ngày 20/11, anh H. và chị D. đang thả lưới gần cầu Thị Nại thì không may vợ bị lưới mắc vào tay rồi cuốn xuống biển. Vì chị D. không biết bơi nên bị sóng nhấn chìm mà không thể thoát ra được.

Vì quá hoả.n.g h.ố.t nên anh H. đã l.a.o mình xuống cứu vợ mà quên tắt máy. Hậu quả là cả hai vợ chồng bị ghe cuốn đi một đoạn rất dài mà chẳng thể thoá.t được. Biết trước không thể c.ứ.u được nên chị D. đã lựa chọn ra đi một mình để chồng ở lại nuôi con.

Mọi người trong xóm đến chia buồn cùng gia đình. (Ảnh: vov.vn)

Mọi người trong xóm đến chia buồn cùng gia đình. (Ảnh: vov.vn)

Câu nói của chị D. khiến người khác không thể cầm được nước mắt: “Hãy để em đi còn anh ở lại nuôi con nhỏ, con bé lắm chúng cần có anh”. Sau khi nói xong chị đã đẩy mạnh anh ra và để mặc cho lưới cuốn mình đi rất xa. Đến 17h30 cùng ngày, mọi người đi ghe đã tìm thấy và đưa chị D. về nhà. Một câu chuyện "Titanic" giữa đời thường khiến người khác nghẹn ngào.

Hai đứa con thơ kho

Hai đứa con thơ kho c nghẹn vì nhớ mẹ. (Ảnh: vov.vn)

Cộng đồng mạng không khỏi xúc động trước sự h.y si.n.h của người mẹ

Câu chuyện của chị D. đã khiến mọi người không khỏi nghẹn ngào và thố.t lên, giữa cuộc sống này vẫn còn sự h.y si.n.h cao cả, cảm động đến thế ư. Chính hành động ấy đã khiến mọi người thêm niềm tin rằng tình yêu đích thực, sự h.y si.n.h cao cả như chuyện tình Titanic vẫn còn ở cuộc sống đầy rẫy lừa lọc này. Bên cạnh đó, cộng đồng mạng đã gửi lời chia buồn tới gia đình, mong gia đình và chồng của chị sẽ thêm mạnh mẽ nuôi dạy hai con thật tốt.

Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Cái cảm giác bất lực, đa.u x.ó.t… Chia buồn cùng gia đình. Một người phụ nữ tuyệt vời, 1 tình yêu sâu sắc giữa đời thường”

“Thực sự thương các em bé và thương cho chị người phụ nữ vẫn nghĩ về con ở lúc sinh t.ử lựa chọn”

“Những người yêu thương nhau thật sự thì phải xa nhau, cổ tích có lẽ ko tồn tại giữa đời thực, mong người chồng ở lại sẽ nuôi dạy 2 con lớn thành người đừng phụ sự h.y si.n.h của người vợ”

Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ, suốt cuộc đời này chẳng thể tìm được thứ gì thiêng liêng hơn tình cảm mà bố mẹ dành cho các con. Họ sẵn sàng h.y si.n.h cả ti'nh m.ạ.n.g mình để bảo vệ những đứa con mình dứt ruột đẻ ra. Sau này dù có già yếu, các con có lớn khôn thì bố mẹ vẫn là chỗ dựa, là ngôi nhà yên bình nhất để các con trở về. Bạn nghĩ sao về câu chuyện trên, hãy chia sẻ ý kiến của mình ngay nhé.

create

Huyền Trang / thethaovanhoa.vn