• youtube
  • facebook

Clip: Đánh vợ dã man giữa đường, anh chồng lĩnh đủ 1 trận đòn của thanh niên qua đường

Gã đàn ông giữ chặt tay người phụ nữ ngồi trên xe máy rồi đánh nhiều cái vào vùng đầu và mặt chị này. Hành động bạo lực của gã vũ phu đã khiến nhiều người dân bức xúc, ngay sau đó một người đàn ông chứng kiến sự việc đã vào can thiệp, bênh vực cô gái.

Tối 4/9, đoạn clip ghi lại sự việc gã đàn ông đánh đập dã man người phụ nữ ngay giữa đường phố, sau đó lại nhận ngay cái kết bẽ bàng được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Sự việc trên được cho là xảy ra trên con đường ngay gần Bệnh viện Đồng Nai, tỉnh Đồng Nai.

Trong đoạn clip, gã đàn ông và người phụ nữ cùng ngồi chung trên 1 xe máy, chưa rõ do mâu thuẫn gì mà người phụ nữ gục mặt xuống xe khóc lớn.

Hành động đánh phụ nữ của gã đàn ông khiến dư luận phẫn nộ - Ảnh cắt từ clip.

Lúc này, gã đàn ông ngồi sau đã lôi ngược tay người phụ nữ lại, giữ chặt, sau đó đứng bật lên đánh nhiều cái rất mạnh vào mặt và đầu chị này.

Người phụ nữ không thể phản kháng, chỉ gục mặt xuống xe và khóc.

Gã đàn ông đánh người phụ nữ ngay giữa đường - Ảnh cắt từ clip.

Gã đàn ông đánh người phụ nữ ngay giữa đường - Ảnh cắt từ clip.

Chứng kiến sự việc bất bình, nhiều người đàn ông đứng gần đã chạy lại can ngăn. Đáng chú ý, 1 nam thanh niên (áo trắng) đã xông lại đấm mạnh vào mặt gã đàn ông bạo hành khiến gã ngã dúi dụi xuống giữa đường.

Cú đấm mạnh khiến chiếc xe máy cũng suýt ngã đổ, người phụ nữ thì sợ hãi khóc lớn.

Gã đàn ông bạo hành bị nam thanh niên đánh đấm hồi lâu dù cho có một số người đã lại gần ngăn cản. Thậm chí, gã còn bị ngã sõng soài xuống vũng nước bẩn, quần áo ướt sạch.

Gã đàn ông bị nam thanh niên đánh ngã sõng soài xuống đường - Ảnh cắt từ clip.

Gã đàn ông bị nam thanh niên đánh ngã sõng soài xuống đường - Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip được đăng tải trên Facebook nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều phẫn nộ, bất bình trước hành vi bạo lực, đánh phụ nữ của gã đàn ông xấu tính.

Đồng thời, không ít người cũng dành lời khen cho thanh niên mặc áo trắng, tuy nhiên, nhiều người cho rằng anh chỉ cần can ngăn chứ không nên đánh đấm gã đàn ông kia, bởi nếu không may hắn có thể bị thương và hậu quả sẽ rất khó lường.

Chị H.A bình luận: "Không cần biết lý do là gì, nhưng dùng nắm đấm thể hiện sức mạnh như anh chẳng xứng mặt đàn ông chút nào".

"Chị kia sao khổ quá thế, bị đánh thế mà chỉ biết ngồi im. Loại đàn ông này không xứng mặt đàn ông" - bạn T.Đ viết.

"Anh soái ca áo trắng thật đáng ngưỡng mộ. Thế nhưng không nên giải quyết sự việc cũng bằng hành động như vậy", bạn S.H chia sẻ.

Bên cạnh những bình luận lên án gã đàn ông vũ phu, một số người cho rằng cô gái trong clip nên nhờ cơ quan chức năng can thiệp nếu như vẫn còn bị đối xử tệ bạc như vậy.

Anh H.K cho biết: "Người phụ nữ kia quá cam chịu, bị đánh thế mà cũng không dám né tránh hay có thái độ gì. Mong chị hãy mạnh mẽ để bảo vệ bản thân".

"Bị đánh quá nhiều chị có thể tố cáo gã kia lên công an tội cố ý gây thương tích. Mình phải bảo vệ mình trước thôi, không sống mãi với loại đàn ông vũ phu như vậy được đâu chị à" - chị M.H nhắn nhủ.

Hiện sự việc vẫn được chú trên mạng xã hội.