• youtube
  • facebook

Chiêm tinh ngày 1/2 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tỵ độc thân bắt đầu hẹn hò

Chiêm tinh ngày 1/2 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ độc thân có dấu hiệu hẹn hò sau một thời gian tìm hiểu từ hai phía.

Tuổi Tỵ độc thân có dấu hiệu hẹn hò sau một thời gian tìm hiểu từ hai phía (Ảnh minh hoạ: Sina)  

Tuổi Tỵ độc thân có dấu hiệu hẹn hò sau một thời gian tìm hiểu từ hai phía (Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Tý

Tuổi Tý bớt đi sự kiêu ngạo ảo tưởng của mình, bạn sẽ trở nên đáng yêu hơn. Không ai biết bạn tài giỏi ưu tú ra sao, nhưng cách bạn thể hiện hơi quá đà về bản thân khiến bạn bị mất điểm trầm trọng khi hẹn hò.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu độc thân sống theo một vòng quay chán chường, vô định. Bạn không phải không có vệ tinh xung quanh, nhưng sự xa cách và đặt tiêu chuẩn quá cao của bạn khiến tuổi Thìn cứ mãi cô đơn trong  bức tường vô hình  của chính mình.

Tuổi Dần

Tuổi Dần chớ áp đặt các quy tắc của bản thân vào người khác, bạn cảm thấy lúc nào đối phương cũng không được hoàn hảo theo ý của bạn, lúc nào cũng đầy tì vết. Thế nhưng bạn không hiểu rằng trong mắt họ, bạn cũng đầy tì vết, chẳng qua vì yêu thương mà họ nhắm mắt cho qua mà thôi.

Tuổi Mão

Sự hòai nghi, thận trọng và bận rộn là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến sự ế của tuổi Mão độc thân. Bạn thậm chí khi bắt đầu bước vào một mối quan hệ tình cảm, chỉ háo hức được một thời gian ngắn rồi lại rút lui vì sợ sự trói buộc.

Tuổi Thìn

Tuổi Thân dù đã có nơi chốn nhưng vẫn cảm thấy chông chênh, bạn muốn bày tỏ nỗi niềm ấy cho đối phương nhưng lại e người ấy không hiểu được mà cho rằng bạn đang làm quá vấn đề lên. Một mình đối thoại với chính mình khiến tuổi Dậu cảm thấy cô đơn, dù có người ở bên.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân hôm nay có dấu hiệu hẹn hò sau một thời gian tìm hiểu từ hai phía. Sự thận trọng sẽ khiến tuổi Tỵ an toàn và phát triển mối quan hệ tốt hơn là vội vàng để rồi lại thêm một lần thất vọng.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay gặp lại người xưa chốn cũ, có thể vì cảnh vì hồi ức mà bồi hồi rung động. Tuy nhiên, lời khuyên cho tuổi Ngọ là biết giữ bản lĩnh để biết đâu là điều mà mình cần bảo vệ, trân trọng.

Tuổi Mùi

Sự so sánh người này với người kia, cuộc tình này với cuộc tình kia sẽ chỉ làm cho tuổi Mùi trở nên bức xúc và thất vọng với chính bản thân mình. Hôm nay, bạn muốn không phải thầm ghen tị với chuyện tình cảm của người khác thì nên rời xa mạng xã hội.

Tuổi Thân

"Sống ảo" là điều mà tuổi Thân đang làm cho mối quan hệ của mình trên mạng xã hội trở nên lung linh dù thực tế không phải vậy. Bạn không cần phải làm điều đó trên mạng, hãy chủ động chăm chút và quan tâm đến đối phương hơn nữa, hạnh phúc thực sự sẽ tới.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay chậm mà chắc, bạn không quá vội vàng khi tiến tới một mối quan hệ tình cảm mới nào, những ám ảnh từ mối quan hệ cũ khiến bạn vẫn còn chút e sợ. Hôm nay, dù trong lòng bạn cảm thấy đó là người bạn muốn ở bên cạnh lâu dài, nhưng bạn vẫn không vồ vập hay quá hào hứng, điều này được cho là phù hợp.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay tỏ ra yêu thương gia đình nhưng trong lòng vẫn vướng bận những hình bóng khác. Điều này dù bạn cố che giấu đến đâu thì hầu hết những người than thiết với bạn đều rõ, chỉ có người bên cạnh đời bạn là vẫn cố gắng tin vào những điều họ muốn tin mà thôi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi chịu đựng tính cách khó ưa của đối phương cũng như một cách để thể hiện tình cảm với người ấy, yêu một người không chỉ là chỉ yêu những tính cách tốt đẹp của họ mà còn chịu đựng được cả những nết xấu của họ, tuổi Hợi hôm nay làm việc đó rất tốt.

Thông tin về chiêm tinh tình yêu của 12 con giáp ngày 1/2 chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

https://thoidai.com.vn/chiem-tinh-ngay-301-ve-tinh-yeu-cua-12-con-giap-tuoi-ty-doc-than-bat-dau-hen-ho-97966.html

create

Thư Kỳ / thoidai.com.vn